Chính thức có giá bán xe máy điện Vinfast Klara: Thấp nhất 21 triệu đồng

Chính thức có giá bán xe máy điện Vinfast Klara: Thấp nhất 21 triệu đồng

06/11/2018 12:59
Mèo Moon

VinFast vừa chính thức công bố giá bán của 2 mẫu xe máy điện Klara với mức giá từ 21 đến 35 triệu đồng ở lô hàng đầu tiên.

Theo báo Zing, trong lô hàng đầu tiên đến tay người tiêu dùng, Klara có giá bán 21 triệu đồng cho bản dùng ắc quy axit-chì, và 35 triệu đồng cho bản dùng pin Lithium-ion.

Sang lô hàng thứ 2, giá bán của xe sẽ tăng lên mức 25 triệu cho bản ắc quy axit-chì và 39,9 triệu cho bản pin Lithium-ion.

Vinfast Klara sẽ có giá 21 và 35 triệu đồng cho 2 phiên bản dùng ắc quy axit-chì và pin Lithium-ion lô đầu tiên. (Ảnh: Zing)Tổng giám đốc Vingroup – ông Nguyễn Việt Quang cho biết, đây là mức giá “đặc biệt” và chỉ được áp dụng cho sản phẩm đầu tiên của Klara, với mức giá này, nhà sản xuất chấp nhận lỗ 40% để tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Mức giá hấp dẫn của VinFast Klara chỉ ở lô hàng thứ nhất. (Ảnh: Thể Thao 247)Với các sản phẩm sau, Vinfast vẫn áp dụng một chính sách được gọi là “3 không” – không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay) và không tính lãi.

Mặc dù vậy, mức giá “3 không” của Klara (nếu không áp dụng chính sách giá đặc biệt) vẫn lên đến 34 triệu cho bản sử dụng ắc quy axit-chì và 57 triệu cho bản Lithium-ion.

Theo Thể Thao 247, VinFast đưa khá nhiều công nghệ hiện đại lên Klara, đặc biệt xe còn có khả năng chống ngập nước cao, không tiếng ồn, không xả khí thải và tiết kiệm chi phí đáng kể cho người sử dụng so với những chiếc xe dùng động cơ xăng truyền thống, trong khi vẫn có thể tăng tốc nhanh chóng và di chuyển với quảng đường lên đến 80km trong 1 lần sạc đầy.

Ngoài ra, chiếc xe này còn thực sự thông minh khi có khả năng kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước…

VinFast Klara được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. (Ảnh: Thể Thao 247)Hai phiên bản của Vinfast Klara sẽ chính thức bán ra ngày 17/11. Xe có khối lượng 95 kg, độ cao yên 760 mm, quãng đường đi cho một lần sạc là 80 km, tốc độ tối đa 50 km/h.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần