Cho con tè vào túi nôn: Vợ chồng Lệ Quyên bị phạt 8 triệu đồng

Cho con tè vào túi nôn: Vợ chồng Lệ Quyên bị phạt 8 triệu đồng

29/07/2015 18:23
Long Nhất

Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam vừa quyết định xử phạt vợ chồng Lệ Quyên mỗi người 4 triệu đồng vì hành vi cho con tè vào túi nôn trên máy bay Airbus A350 của Vietnam Airlines.

Trao đổi nhanh với chúng tôi vào sáng 29/7, đại diện Cục Hàng không Việt Nam xác nhận, thanh tra của Cục vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với hành khách Vũ Lệ Quyên và chồng về hành vi “vi phạm trật tự kỷ luật trong tàu bay”.

Theo Cục Hàng không Việt Nam, trên chuyến bay VN 240 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Sài Gòn ra Hà Nội ngày 16/7, khi máy bay Airbus A350 đang giảm độ cao để hạ cánh xuống Nội Bài, tiếp viên đã phát thông báo:

“Máy bay đang giảm độ cao để hạ cánh, quý khách vui lòng trở về chỗ ngồi, dựng thẳng lưng ghế, mở tấm che cửa sổ.

lequyen-1438152409554-14-0-351-660-crop-1438152439219Vì an toàn của chuyến bay, quý khách lưu ý không sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng FM cho đến khi quý khách rời khỏi máy bay. Quý khách lưu ý hạn chế sử dụng phòng vệ sinh vào lúc này”.

Tuy nhiên, hành khách Vũ Lệ Quyên ngồi ghế 11B và hành khách Lê Đức Huy ngồi ghế 11C đã cho con là L.K.A (sinh năm 2011) ngồi ghế 11A tè vào túi nôn được trang bị trên tàu bay.

Mức phạt được thanh tra Cục Hàng không Việt Nam áp dụng với hành khách Vũ Lệ Quyên là 4 triệu đồng và hành khách Lê Đức Huy 4 triệu đồng.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh được cho là một nữ ca sĩ nổi tiếng Việt Nam đã cho con… tè vào túi nôn trên máy bay A350 mới toanh của Vietnam Airlines.

Hành động cùng hình ảnh về nữ ca sĩ này sau đó đã được hành khách đi cùng chuyến bay chụp lại, đưa lên facebook.

Theo người dùng facebook này, tiếp viên trưởng của chuyến bay sau đó đã nhắc nhở sao không cho con vào toilet, làm bẩn máy bay nhưng nữ hành khách nổi tiếng này còn phản ứng lạnh lùng, không thèm ngó lại cô tiếp viên trưởng.

Đại diện Vietnam Airlines khi được hỏi đã xác nhận thông tin và cho biết, hãng không có quyền xử phạt hành vi này của hành khách mà việc này thuộc quyền của Cục Hàng không Việt Nam.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần