Cho đá vào máy giặt bạn và ngồi đợi xem điều bất ngờ sẽ xảy ra

Cho đá vào máy giặt bạn và ngồi đợi xem điều bất ngờ sẽ xảy ra

02/06/2016 22:22
Lê Dũng

Đối với đồ bị nhăn sau khi giặt, mọi người thường hay đem chúng đi ủi. Nhưng không phải chỉ có ủi mới thẳng được. Hôm nay em sẽ giới thiệu cho mọi người 1 cách khác để làm quần áo hết nhăn mà không cần ủi.

Cho đá vào máy giặt bạn và ngồi đợi xem điều bất ngờ sẽ xảy ra

ảnh minh họa

Thật ra em có 1 cách cũng khá đơn giản nhưng nó cần phải sử dụng tới máy giặt. Đó là cho đá vào máy giặt để làm thẳng quần áo. Mọi người chỉ cần đem hết đống đồ nhăn của mình quăng hết vào máy giặt, sau đó cho thêm vài viên đá vào và bật chế độ sấy khô ở nhiệt độ cao trong 5 phút.

Sau 5 phút, đá sẽ bốc hơi và làm giảm đi vết nhăn của quần áo. Trong lúc đó mọi người chỉ cần ngồi đợi hay cũng có thể mở máy giặt ra và cho vào thêm vài viên đá nữa. Mọi người có thể áp dụng với cả áo sơ mi, áo thun hay cả váy đầm đều được.

Nếu không muốn dùng đá viên, mọi người dùng một chiếc khăn ẩm cũng được. Mọi người nhớ sau khi sấy xong phải treo quần áo lên để nó thẳng hơn nha.

Đối với những chị em mà hiện tại chưa có máy giặt thì cũng có thể thử một vài cách khác :

– Mọi người pha nước xả vải, cồn (rượu) và nước khoáng theo đúng tỷ lệ. Cứ 1 phần nước xả vải pha với 1 phần cồn và 5 phần nước khoáng. Sau đó cho vào bình xịt rồi lắc đều lên. Mọi người chỉ cần xịt lên chỗ bị nhăn rồi phơi dưới quạt là chúng sẽ tự động thẳng.

– Mọi người có thể pha giấm với nước theo tỉ lệ 1 giấm và 3 nước rồi cho vào bình xịt, sau đó xịt lên những vị trí áo quần bị nhăn, đợi khô hẳn, mọi người sẽ thấy không còn vết nhăn nào nữa.

– Mấy sấy tóc cũng có thể làm thẳng quần áo được nhé. Mọi người chỉ treo quần áo lên một cái xà nào đó, sau đó dùng máy sấy tóc thổi thẳng vào mấy chỗ bị nhăn là nó sẽ từ từ thẳng lại liền. Cách này chỉ áp dụng với những bộ quần áo vải cotton hay thun thôi nha.

– Một cách khác cũng rất hay đó là mọi người treo quần áo bị nhăn phía trên máy đun nước nóng. Khi nước sôi hơi nước sẽ bốc lên và làm thẳng những chỗ bị nhăn. Nên nhớ là để khi nào quần áo thẳng rồi hãy tắt đi nha, và mọi người cũng đừng nấu nước nhiều. Khi sôi quá sẽ bị tràn ra ngoài đó.

Choáng với điều kiện đi đẻ đẳng cấp “5 sao” của vợ Lý Hải

Choáng với điều kiện đi đẻ đẳng cấp “5 sao” của vợ Lý Hải

Gia đình Lý Hải là 1 trong những gia đình vừa hạnh phúc, vừa có điều kiện nhất nhì làng giải trí. Điều đầu tiên phải nhắc tới việc trong suốt quá trình bầu bí 3 lần vừa rồi, Minh Hà đều có riêng...
Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam

Sự thật đằng sau bức ảnh phu nhân Obama mặc áo dài Việt Nam

NTK Sỹ Hoàng, người thiết kế áo dài tặng phu nhân Obama đã cho biết sự thật về bức ảnh đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Có thể nói, chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Hoa Kỳ, Barack Obam đã để lại...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận