Choáng với cuộc thi “tự sướng” khiêu khích, nóng bỏng của các cô gái Nhật

Choáng với cuộc thi “tự sướng” khiêu khích, nóng bỏng của các cô gái Nhật

30/09/2014 18:36
Hạ Nam

Hàng trăm cô gái trẻ đã tham gia vào một cuộc thi chụp ảnh “tự sướng” trên mạng. Với nhiều tư thế gợi cảm khoe đường cong thiếu nữ của mình, các cô gái trẻ đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

ava_HZJZ

Chưa rõ mục đích cũng như giải thưởng của cuộc thi nhưng sự thu hút của nó đạt được quả là không hề nhỏ. Hàng trăm cô gái trẻ trung, xinh đẹp đã đăng tải những bức ảnh “tự sướng” trong nhiều tư thế gợi cảm hay đơn giản chỉ là khoe vòng 1 hay vòng 3 nóng bỏng của mình để dự thi.

Một thí sinh của cuộc thi “ảo”

Những bức ảnh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là cánh mày râu. Khi được đăng tải và tổng hợp, ngay lập tức nó đã được chia sẻ, lan truyền một cách nhanh chóng, trở thành những chủ đề nóng hổi trên các diễn đàn để các cư dân mạng đua nhau bàn tán và bình xét.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hào hứng với cuộc thi ảo này. Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự trẻ trung quyến rũ của các cô gái thì phần đông cư dân mạng đều “ném đá” cuộc thi vô bổ này. Họ cho rằng điều này làm hạ thấp giá trị phụ nữ và việc uốn éo khoe cơ thể mình không chứng tỏ được sự gợi cảm mà chỉ làm ô uế hình ảnh trong sáng của những thiếu nữ mới lớn.

“Các cô ấy nên tập trung vào học ở độ tuổi này, chứ không phải lên mạng và đăng tải những bức ảnh hở hang”, “Sẽ thế nào nếu bố mẹ của các cô gái này thấy hình ảnh của con mình trong những tư thế này nhỉ? Nếu là tôi, tôi sẽ xấu hổ chết mất”, những bình luận chỉ trích hành động hưởng ứng cuộc thi ảnh “tự sướng” của một bộ phận các cô gái trẻ Nhật Bản.

Cùng xem những hình ảnh “tự sướng” dự thi trong tư thế gợi cảm, khoe cơ thể của các cô gái trẻ Nhật.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần