Chồng Mel B đệ đơn ly hôn, xin vợ trợ cấp

Chồng Mel B đệ đơn ly hôn, xin vợ trợ cấp

07/04/2017 10:37
Linh

Stephen Belafonte gửi đơn lên tòa án ngày 6/4, muốn Mel B chịu mọi khoản phí liên quan vụ ly dị và chia quyền nuôi con.

Sau khi Mel B đệ đơn ly hôn, chồng cô – anh Stephen Belafonte – có động thái đáp trả. Nhà sản xuất phim 41 tuổi gửi giấy tờ lên tòa án Los Angeles (Mỹ) xin ly hôn. Theo People, Stephen Belafonte muốn Mel B trợ cấp sau ly hôn và chi trả mọi khoản phí liên quan tới luật sư. Stephen Belafonte cũng đòi chia quyền nuôi con gái.

Mel B chấm dứt cuộc sống vợ chồng kéo dài gần 10 năm với Stephen Belafonte hôm 20/3, đồng thời xin tòa án lệnh cấm không cho chồng lại gần vợ, con vì thói bạo hành. Cô tiết lộ chồng mình có thói trăng hoa, ngoại tình khiến người giúp việc có thai và từng ép cô quan hệ tình dục tập thể.

Ngày 5/4, Stephen Belafonte gửi thông cáo báo chí, phủ nhận mọi cáo buộc của vợ. Stephen Belafonte nói: “Tôi rất sốc trước những cáo buộc. Tôi cho rằng có người đang cố tình biến tôi thành một gã tồi trong mắt mọi người”.

* Stephen Belafonte trả lời báo chí, phủ nhận các cáo buộc từ vợ

Cuộc hôn nhân của Mel B và Stephen Belafonte gặp sóng gió từ năm 2014. Khi đó, họ từng cãi vã tưởng chia tay sau khi ca sĩ nổi tiếng nhập viện vì đau dạ dày. Nhà sản xuất Stephen Belafonte thậm chí tìm cách đưa con gái ra nước ngoài, đẩy Mel B vào nguy cơ bị mất quyền nuôi con. Vài tuần sau đó, cả gia đình lại bên nhau đón Giáng sinh như chưa hề có chuyện cãi cọ.

Mel B và Stephen Belafonte làm đám cưới năm 2007, sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai đều có con riêng khi đến với nhau. Mel B có con gái Angel Iris Murphy Brown (hiện 9 tuổi – kết quả mối quan hệ với danh hài Eddie Murphy) và Phoenix Chi Gulzar (17 tuổi – con của cô và chồng cũ Jimmy Gulzar). Trong khi đó, Stephen Belafonte cũng có con gái 12 tuổi với bạn gái cũ.

* Vợ chồng Mel B khi còn hạnh phúc

Minh Anh|

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận