Chồng sản phụ bị tài xế bỏ rơi đẻ bên đường kể chi tiết sự việc: Tôi biết tài xế tên Nhạc

Chồng sản phụ bị tài xế bỏ rơi đẻ bên đường kể chi tiết sự việc: Tôi biết tài xế tên Nhạc

19/08/2019 14:34
Long Nhất

Với sự việc thai phụ bị tài xế taxi đuổi xuống đường trong khi đang chuyển dạ khiến thai nhi tử vong đã làm rúng động dư luận. Chồng của sản phụ Y cho biết tài xế là người sống cùng khu.

Anh Mai Đình Sắc (chồng của chị Y.) bàng hoàng kể lại vụ việc thương tâm xảy ra vào ngày 17/8 vừa qua. Vào lúc 6h sáng gia đình đã thuê 1 chiếc xe để sản phụ Y lên Bệnh viện Bình Phước để đi sinh.

Khi cách nhà khoảng 4km, thì bất ngờ tài xế dừng xe, kêu 2 vợ chồng xuống và lấy mấy miếng lót trải dưới đường. Khi 2 vợ chồng anh xuống xe thì bất ngờ tài xế bỏ chạy. Vợ anh khi đó quá đau nên đã hạ sinh 1 cháu bé.

 

Cháu bé đã qua đời sau khi chào đời không lâu

Theo lời anh Sắc, khi sinh cháu bé ra thì cháu vẫn còn sống. Sau đó, một số nhân viên trạm y tế đến nơi thì cháu bé đã không còn dấu hiệu sống. Anh chỉ biết tài xế lái xe tên Nhạc.

Với sự việc trên, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc của mình với tài xế lái xe. Họ cho rằng ông là người không có tình người.

Anh Sắc – chồng của sản phụ Y bàng hoàng kể lại sự việc

Trước đó, sự việc xảy ra vào 6h sáng ngày 17/8, sản phụ Y đang mang thai ở tháng thứ 7 bị đau bụng dữ dội, có dấu hiệu sinh. Gia đình đã thuê xe Innova bảy chỗ của một người đàn ông đến chở chị Y đi bệnh viện.

Tuy nhiên đi được nửa đường thì ông Nhạc đã đã dừng xe, đuổi vợ chồng chị Y xuống và lót một tấm nylon bên lề đường cho chị nằm rồi bỏ đi. Khi vừa xuống đường chị Y đã sinh một bé trai nhưng cháu đã tử vong sau đó không lâu.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần