Chủ nhà nghỉ bất hiếu, cầm rìu chỉ thẳng vào nhà bố mẹ

Chủ nhà nghỉ bất hiếu, cầm rìu chỉ thẳng vào nhà bố mẹ

13/10/2015 16:17
Long Nhất

Do có mâu thuẫn với bố mẹ, Dương cầm chiếc rìu đứng trước cửa chỉ thẳng sang nhà bố mẹ và đe dọa sẽ chém bất cứ ai đến gần khiến công an phải khống chế đưa về quận.

Vào khoảng 13h20 ngày 12/10, tại một nhà nghỉ ở ngõ 24 Kim Đồng, phường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội, người dân bị một phen hoảng loạn và lo sợ, do một người đàn ông hung hãn, cầm chiếc rìu đứng trước cửa chửi bới, đe dọa.

Theo tìm hiểu của PV, người đàn ông trên được xác định tên Dương, 40 tuổi và cũng chính là chủ nhà.

 Hơn chục cảnh sát đến hiện trường (Ảnh: Beat)

Hơn chục cảnh sát đến hiện trường (Ảnh: Beat)

Người dân khu vực cho biết, từ tối hôm qua Dương đã mua xăng về nhà và đưa sang ngôi nhà gần đối diện đe dọa sẽ đốt, nhưng được mọi người can ngăn.

Sáng hôm nay, cứ có khách đến thuê nhà nghỉ, thì ông này đều đuổi ra khỏi nhà và bắt đầu có những hành động bất thường.

Trong cả buổi sáng cho đến khoảng 13h hôm nay, hàng xóm liên tục nghe thấy Dương cáu gắt, cãi nhau với ai đó trong nhà, sau đó cầm chiếc rìu đứng trước cửa chỉ thẳng vào ngôi nhà của người anh cả (có bố mẹ của Dương) đe dọa, chửi bới.

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Giáp Bát đã có mặt nhưng bị Dương thách thức, chống lại. Sau đó quận Hoàng Mai đã huy động thêm lực lượng 113 và tổ công tác hình sự có mặt tại hiện trường.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ thuyết phục, người dân thấy một cảnh sát ôm vai đi ra ngoài do bị Dương hành hung và gây thương tích.

Lúc này, một tổ công tác gồm nhiều cán bộ chiến sỹ đã tiếp cận ngôi nhà, khống chế đưa Dương về cơ quan công an.

Nơi diễn ra sự việc

Nơi diễn ra sự việc

Lãnh đạo công an quận Hoàng Mai, xác nhận, hiện lực lượng chức năng đã đưa đối tượng Dương về công an quận để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Giáp Bát, cho biết, theo thông tin ban đầu, Dương có mâu thuẫn với bố mẹ và gây gổ liên quan đến chuyện tiền nong.

Người dân khu vực cũng cho biết thêm, ngôi nhà Dương đang sinh sống cùng vợ con, hàng ngày sử dụng làm nhà nghỉ. Bố mẹ Dương sống cùng anh trai cả của Dương, cũng làm nhà nghỉ gần đối diện. Gần đây Dương thường gây gổ và xúc phạm bố mẹ và các anh em của mình.

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần