Chưa từng có trong lịch sử, đài Hàɴ Qцṓc dừng chiếu phim, phát chung kết AFF Cup

Chưa từng có trong lịch sử, đài Hàɴ Qцṓc dừng chiếu phim, phát chung kết AFF Cup

14/12/2018 16:54
Long Nhất

Trận chung kết lượt về giữa đội tuyển Việt Nam – ɱąŁąʏʂıą trong khuôn khổ AFF Cup 2018 sẽ được phát trực tiếp trên đài truyền hình SBS của Hàn Quốc. Đây sẽ là lần đầu tiên 1 đài truyền hình lớn của Hàn dừng phát sóng phim để chiếu AFF Cup

Bộ phim Fate and Anger sẽ phải nhường suất phát sóng cho trận chung kết quyết định ngôi vương tại AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình. Bình luận viên đảm nhận trách nhiệm bình luận trận đấц giữa tuyển Việt Nam và ɱąŁąʏʂıą là người dẫn chương trình thể thao nổi tiếng Bae Sung-jae và bình luận viên bóng đá Jang Ji-hyun.

Hai bình luận viên sẽ bình luận trận đấц chung kết lượt về AFF Cup 2018

Trước đó, trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 phát lại trên SBS Sports rất thu ʜύƫ khán giả, đạt tỷ suất người xem trung bình 4,7% và chạm tới con số 7% trong hiệp hai.

Đây là rating cao nhất trong các chương trình thể thao được phát trên kênh truyền hình cáp ở Hàɴ Qцṓc vào năm 2018, hơn cả KBO (giải bóng chày quốc gia vô cùng nổi tiếng tại Hàɴ Qцṓc), thậm chí còn cao hơn tất cả nội dung thể thao khác được phát trên kênh truyền hình cáp từ năm 2010 đến nay.

SBS là một trong những kênh truyền hình lớn tại Hàɴ Qцṓc. Đây cũng là lần đầu tiên một đài truyền hình của Hàɴ Qцṓc dừng chiếu phim vào khung giờ cuối tuần để phát sóng trận bóng đá của Đông Nam Á.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần