Chuyện kỳ lạ xảy ra trên chuyến bay về VN khiến Hồng Vân tin rằng Anh Vũ “sống khôn thác thiêng” phù hộ

Chuyện kỳ lạ xảy ra trên chuyến bay về VN khiến Hồng Vân tin rằng Anh Vũ “sống khôn thác thiêng” phù hộ

09/04/2019 16:16
Mèo Moon

Theo NSND Hồng Vân, nhờ Anh Vũ luôn dõi theo phù hộ, chuyến bay đưa thi hài cố nghệ sĩ về quê nhà mới được thuận lợi.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục pháp lý và kết thúc lễ viếng tại Mỹ, trưa nay 9/4, thi hài Anh Vũ đã được ca sĩ Leon Vũ đưa về cùa Ấn Quang ở TP.HCM. Cùng hỗ trợ gia đình cố nghệ sĩ tổ chức đám tang, thực hiện các nghi lễ tâm linh trên chùa, nghệ sĩ Hồng Vân là một trong những người đi đón thi hài Anh Vũ và theo xe tang trong suốt cuộc hành trình từ sân bay về chùa.

Trên đường đưa tiễn người em thân thiết, Hồng Vân dành cho anh những lời tâm tình cảm động về chuyện đời, chuyện nghề khi xe qua sân khấu kịch Phú Nhuận – con đường đi diễn hàng ngày của Anh Vũ.

NSND cũng tiết lộ cho khán giả nghe một chuyện bên lề cuộc hộ tống thi hài Anh Vũ về Việt Nam. Theo chị, chuyến bay được thuận lợi, suôn sẻ nhờ có sự linh thiêng của người quá cố.

Hồng Vân kể, “không biết có phải do Anh Vũ xui khiến hay không” mà khi cả đoàn về đến sân bay Tân Sơn Nhất và đang chuẩn bị đưa quan tài lên xe về chùa Ấn Quang thì phát hiện một trong ba vali hành lý của cố nghệ sĩ bị thất lạc. Giữa lúc mọi người đang bối rối, hoang mang vì rất có thể sự việc khiến hành trình bị trễ giờ thì ca sĩ Leon Vũ đã bất ngờ tìm lại được hành lý cho người bạn thân.

Chính vì vậy, NSND Hồng Vân cho rằng, Anh Vũ đã ‘sống khôn thác thiêng’, phù hộ mọi việc thuận lợi để mọi người không phải vất vả vì mình.

Chị tin rằng, bằng một cách nào đó, đàn em vẫn đang dõi theo người thân, bạn bè trong suốt hành trình từ đất khách về quê hương.

Hồng Vân không kìm được xúc động, bật khóc nức nở trong khoảnh khắc từ biệt Anh Vũ.

Người thân và bố cố nghệ sĩ đã phát tang, làm lễ cầu nguyện cho linh hồn anh về miền cực lạc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần