Chuyện người chồng làm 13 bà vợ mang thai cùng lúc là thật?

Chuyện người chồng làm 13 bà vợ mang thai cùng lúc là thật?

26/05/2016 18:32
Lê Dũng

Những ngày gần đây, bức ảnh người đàn ông và 13 người vợ mang thai cùng lúc gây xôn xao cộng đồng mạng bởi kỉ lục khó tin.

Được biết, người chồng “hạnh phúc vô biên” này đến từ Nigeria. Bức ảnh đơn giản: người đàn ông ở giữa và 13 người vợ… khoe bụng bầu 2 bên nhưng tạo được hiệu ứng lan truyền “chóng mặt”. Nhiều người thắc mắc đặt ra câu hỏi: làm cách nào để có thể kết hôn với 13 người vợ và làm tất cả mang thai cùng lúc.

Không chỉ hạnh phúc với đại gia đình của mình, những người phụ nữ này còn hết sức hòa thuận nhau. Thay vì cảnh đấu đá giành giật chồng, những người phụ nữ này còn quan tâm đến sức khỏe và thai kì của nhau.

13 người vợ mang thai cùng lúcNhiều người bán tính bán nghi về sự thật phía sau bức ảnh này. (Ảnh: Internet)

Theo thông tin được biết, 13 người vợ này đều là bạn bè với nhau. Những người vợ này rất hòa thuận nhau và cùng “chia sẻ” người chồng của họ trong hòa bình. Thai kì của 13 người vợ cách nhau từ 3-5 tháng.

Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ, nhiều người cho rằng: đây chỉ là sản phẩm của Photoshop và câu chuyện được chia sẻ chỉ là bịa đặt. Thậm chí đây còn là một sản phẩm Photoshop cắt ghép cẩu thả. Một lí do thuyết phục khác được đưa ra: luật Nigeria nghiêm cấm tình trạng đa thê. Nếu chịu khó quan sát hơn: đây có thể là hậu trường từ một buổi chụp ảnh của những mẹ bầu bởi xung quanh có nhiều thiết bị chuyên nghiệp như giàn đèn, chân máy… chứ hoàn toàn chẳng giống như những gì được thêu dệt nên.

Tuy đến cuối cùng sự thật câu chuyện này vẫn chưa được làm rõ, nhưng cũng khiến cộng đồng mạng được một phen “hoang mang” với suy nghĩ: liệu có ông chồng “siêu việt” nào đủ khả năng cùng lúc khiến 13 bà vợ “đeo ba lô ngược” thế này?

Bí thư Thăng đăng ‘lời gan ruột’ sau cuộc hội kiến ông Obama

Bí thư Thăng đăng ‘lời gan ruột’ sau cuộc hội kiến ông Obama

Bí thư Đinh La Thăng vừa chia sẻ một bức ảnh chụp cùng Tổng thống Obama tại TP HCM vào ngày 24/5 vừa qua với suy nghĩ tự đáy lòng trên trang Facebook cá nhân của mình. “Chúng ta có thể cùng đi tới tương lai tươi sáng...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần