Clip cú xoay váy đỉnh cao không lên sóng trực tiếp của H'Hen Niê được khán giả Thái Lan hò hét

Clip cú xoay váy đỉnh cao không lên sóng trực tiếp của H'Hen Niê được khán giả Thái Lan hò hét

14/12/2018 09:31
Mèo Moon

Không xuất hiện trên sóng livestream, chỉ những ai trực tiếp có mặt tại Thái mới được chứng kiến cú xoay váy đỉnh cao trong phần thi dạ hội của H’Hen Niê.

Đêm thi bán kết Miss Universe 2018 vừa diễn ra tại Thái Lan với phần tranh tài của 94 người đẹp đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Các thí sinh đã mở màn đầy hào hứng, giới thiệu tên cũng như quốc gia nơi mình sinh ra. Đêm nay các người đẹp cũng trình diễn bikini và trang phục dạ hội. Đây là tiêu chí đánh giá của BGK trước thềm đêm chung kết diễn ra ngày 17/12 tới đây.

Những người yêu mến H’Hen Niê và đấu trường Miss Universe cũng dõi theo đêm thi này. Đáng chú ý, trong phần thi diễn trang phục dạ hội, H’Hen Niê khiến khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu phải hò hét cổ vũ vì cú xoay váy đỉnh cao. Trong bộ trang phục của NTK Linh San với chân váy xẻ cao, H’Hen Niê khoe được đôi chân dài hút mắt. Phong cách trình diễn của người đẹp Việt cũng đầy tự tin, cuốn hút. Dù khoảnh khắc ấn tượng này không lên sóng trực tiếp vì bị che khuất bởi đại diện Venezuela nhưng tin chắc đã để lại ấn tượng đối với BGK và khán giả.

Clip: Cú xoay váy đỉnh cao trong phần thi dạ hội của H’Hen Niê.

Clip: Cú xoay váy đỉnh cao không lên sóng trực tiếp của HHen Niê được khán giả Thái Lan hò hét cổ vũ - Ảnh 2.

Phần thi bikini, H’Hen Niê cũng được đánh giá cao. Người đẹp trước đó có màn chào sân ấn tượng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận