Clip hàng chục thanh niên đua xe gây náo loạn đường Nguyễn Huệ

Clip hàng chục thanh niên đua xe gây náo loạn đường Nguyễn Huệ

10/09/2015 16:03
Long Nhất

Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh đua xe trên phố Nguyễn Huệ đang là chủ đề nóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt.

Dù mới chỉ được chia sẻ cách đây ít giờ đồng hồ, thế nhưng đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh hàng chục nam nữ thanh niên tham gia đua xe trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.Hồ Chí Minh) đã nhanh chóng hút mọi sự quan tâm, tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Trong đoạn clip, nhóm thanh niên đi xe máy tỏ ra vô cùng phấn khích, vít tay ga rồi đua xe trong sự reo hò cổ vũ của đám đông 2 bên đường. Sau một hồi “quậy phá”, nhóm thanh niên này đã bị các lực lượng chức năng nhanh chóng phát hiện và khống chế.

page-1441870728903-44-0-351-601-crop-1441870757009

Sau khi theo dõi đoạn clip, rất nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc và không tiếc lời chỉ trích hành vi quá khích của nhóm bạn trẻ.

“Đây được gọi là đam mê, yêu thích xe sao? Thể hiện đam mê, cá tính không đúng chỗ, đúng hoàn cảnh. Các bạn trẻ thời nay manh động quá”, thành viên Đức Văn bình luận.

“Các bạn ấy tưởng mình nổi bật, tưởng mình cá tính được nhiều người ngưỡng mộ khi dám thể hiện sở thích. Nhưng xin thưa các bạn, mọi người nhìn vào chỉ đang cảm thấy ngao ngán, thất vọng vì cách ứng xử, hành vi thiếu văn hóa của các bạn”, thành viên Trần Nghĩa bình luận.

“Thật may là các lực lượng chức năng kịp thời phát hiện và áp chế thành công nhóm thanh niên quá khích này để trả bình yên cho người dân.

Còn đối với các bạn trẻ, đây sẽ là bài học dành cho các bạn, hãy biết thể hiện đam mê và cá tính của mình một cách đúng đắn.”, thành viên Huyền Nguyễn bình luận.

Tuy nhiên, bên cạnh hàng loạt những bình luận chỉ trích, thì cũng có rất nhiều dân mạng lên tiếng thanh minh đoạn clip ồn ào trên thực chất chỉ là cảnh quay trong một bộ phim nào đó.

Liên hệ với chủ nhân facebook Thangdat Ho – một trong những thành viên xuất hiện trong đoạn clip đua xe ở Nguyễn Huệ, anh cho biết đây chỉ là 1 cảnh quay trong bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2016, chứ không hề có chuyện nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép.

Được biết, cảnh quay đua xe trên đường Nguyễn Huệ được thực hiện vào đêm 9, rạng sáng 10/9 và được quay trong khoảng 6 tiếng đồng hồ. Tham gia cảnh quay này có sự xuất hiện của hơn 45 thành viên và 30 xe gắn máy.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần