Clip nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke dậy sóng MXH

Clip nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke dậy sóng MXH

13/08/2018 07:35
Mèo Moon

Cư dân mạng đang dậy sóng về clip một nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke, coi thường mạng sống, vi phạm ATGT. Chia sẻ clip này, các tài xế nam phải thốt lên “bán xăng cho phụ nữ là tội ác”.

clip nu tai xe vua lai xe vua hat karaoke day song mxh hinh anh 1

Tài khoản Lại Minh Đức vừa chia sẻ 1 clip ghi lại hình ảnh một nữ tài xế vừa lái xe vừa cầm micro hát karaoke. Theo clip ghi lại chiếc ô tô di chuyển khá nhanh trên con đường đông đúc phương tiện giao thông qua lại, trong khi đó nữ tài xế tay cầm micro, tay vừa ôm vô lăng vừa giữ điện thoại để tiện nhìn lời bài hát.

Điều đáng chê trách là trên xe còn có nhiều người khác nhưng không ai ngăn cản mà còn phụ họa khi cầm điện thoại quay lại hình ảnh này.

Khi clip được đưa lên mạng xã hội đã nhận nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều lên án hành vi này và cho rằng nữ tài xế này quá coi thường mạng sống của chính mình và cả những người xung quanh. Việc làm này là vi phạm pháp luật ATGT và nghiêm trọng hơn là nguy cơ cao gây TNGT cho người khác.

Hiện, cư dân mạng đang ráo riết truy lùng nữ tài xế và BKS của phương tiện do nữ tài xế này lái và cho rằng nữ tài xế này cần phải chịu trách nhiệm vì ý thức tham gia giao thông của mình.

Cộng đồng mạng rất nhanh chóng đã tìm ra danh tính của anh tài xế mới đầu tháng cô hồn đã dính vận đen đủi từ người phụ nữ này.

Mới đây trên 1 group của mạng xã hội có đăng tải một đoạn clip về vụ va chạm giữa 2 xe ôtô.

Cụ thể đoạn clip ghi lại cảnh tượng xe của người phụ nữ kia lùi vào chiếc xe taxi đằng sau dù đã đứng rất xa chiếc của chị này vậy mà khi xuống xe để giải quyết thì người phụ nữ này còn to tiếng quát mắng nam tài xế kia.

Đúng là bán xăng cho phụ nữ là 1 tội ác mà, xuống xe không cần biết đúng sai cứ thế nhảy vào chửi mắng nam tài xế kia, lại còn định chửi xong lên xe phóng đi luôn nhưng anh chàng nhất quyết không cho đi còn quay lại hình ảnh để làm bằng chứng.

Đã thế lúc đang quay người phụ nữ này còn định lao vào đánh anh ta vì ghi lại hình ảnh của mình.

Nguyên văn đoạn status đăng tải:

Cảm thấy cạn lời với chị 🙁

Chị chen vào húc móp xe người ta xong chị bảo: Ai biểu mày đậu gần tao làm gì, không đậu xa tao ra…botay luôn!

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi thì cộng đồng mạng vào bình luận rất nhiều về vụ việc.

TranVan Triệu nói: Nhà nước nên lập ra một bộ luật riêng cho mấy con *** kiểu này

Bạn Trần Hiếu bức xúc nói: Câu nói kinh điển bán xăng cho phụ nữ là tội ác. Tôi kịch liệt phản đối việc đánh phụ nữ nhưng trong trường hợp này thì không vả gãy hết răng con mụ đó ra thì không thể có hành động nào hợp lí hơn

David Mank phản bác lại rằng: Bán xăng cho phụ nữ ko phải là tội ác, đứa nào cấp bằng lái cho loại phụ nữ ko não thế này đáng tội *** loài người..

Rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã tìm ra danh tính của anh tài xế đen đủi mới đầu tháng đã gặp cái đen đủi rồi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần