Clip sốc: Cô giáo tự nhận "cung Bọ Cạp", mắng chửi đe dọa học viên

Clip sốc: Cô giáo tự nhận "cung Bọ Cạp", mắng chửi đe dọa học viên

01/08/2015 11:10
Lê Dũng

Không dừng lại ở việc chửi bới mà cô giáo này còn gọi điện đe dọa, hạ thấp danh dự học viên sau khi vụ việc xảy ra khiến nhiều người bức xúc.

Tối 1.8 vừa qua, cư dân mạng xôn xao và truyền tay nhau một đoạn clip về một giáo viên tự nhận mình thuộc “cung Bọ cạp” và chửi bới, đe dọa học viên. Đoạn clip được chính người trong cuộc là nữ học viên B.Y đăng tải đến nay thu hút hơn 200.000 lượt xem, hàng chục ngàn lượt like và chia sẻ.

Đoạn clip dài 7 phút quay tại trung tâm ngoại ngữ L.N. Mở đầu là cảnh hai học viên đến để giải quyết vấn đề đóng tiền gia hạn khóa học mà họ chưa từng được biết ngay từ đầu khóa. Tuy vậy, cả quản lí và cô L.N vẫn không thèm để ý đến hai học viên này mà có ý tiếp đón, tư vấn những học viên mới. Sau một hồi đứng đó mà không được tiếp đón, nữ học viên này mới nói “Cô không giải quyết cho bọn em ạ?” thì nhận được câu trả lời “Tôi không muốn nói chuyện với người vô học!?”. Sau một hồi thắc mắc thì cô L.N hỏi “Bây giờ muốn đóng tiền gia hạn phải không?” và hỏi xin địa chỉ, thông tin trả tiền qua đường bưu điện và sau đó yêu cầu gọi bảo vệ. Nam sinh đi cùng sợ ảnh hưởng đến thông tin cá nhân nên đã ra tay cướp tờ giấy về.

Đỉnh điểm tranh cãi bắt đầu xảy ra khi cô giáo L.N bắt đầu chuyển sang xưng hô “Mày”, “Tao” với học viên và liên tục chửi bới học viên vô học, dọa đã biết trường lớp và sẽ đến gặp thẳng hiệu trưởng nơi học viên này theo học để làm việc về thái độ, cách đối xử với giáo viên của học viên này.

co-giao-cung-bo-cap-chui-boi-hoc-vien-6

Quản lí của Trung tâm cũng từ chối giải thích cho học viên mà đẩy sang cô L.N

co-giao-cung-bo-cap-chui-boi-hoc-vien-1

Nam học viên giựt lại tờ thông tin đăng kí trên bàn

co-giao-cung-bo-cap-chui-boi-hoc-vien-5

Cô L.N không thèm nghe lời học viên giải thích, cũng từ chối giải quyết vụ việc

Cô này còn hứa sẽ trả thù vì: “Tao không bao giờ quên nhé, tao là cung Bò Cạp nhé, tao nói cho mày biết mày đã đụng đến tự ái và lòng tự trọng của tao thì tao sẽ làm đúng những gì mà mày đang làm với tao!”.

B.Y bức xúc trên trang cá nhân “Tại sao cô không mời bọn mình ngồi xuống và giải thích cho mình tử tế lại khinh mình như vậy, trong khi lại ngọt nhạt với học viên mới sắp đóng tiền. Bạn mình có sai đã nổi nóng nhưng ngay từ đầu cô không tôn trọng bọn mình, ra vẻ khinh thường không thèm tiếp chuyện, mình mới nói mấy câu đã kêu gọi bảo vệ đuổi mình về. Và nhớ nhất câu cô nói “tao sẽ không bao giờ quên loại học sinh như mày”, “vô học” và nói mình sẽ phải trả giá”.

co-giao-cung-bo-cap-chui-boi-hoc-vien-2

Cô L.N xưng “mày – tao” và liên tục chửi học viên vô học, dọa đến tận trường để trả đũa

B.Y cũng cho biết, những tưởng vụ việc sẽ trôi qua nhưng sau khi về nhà, B.Y lại nhận được những cuộc điện thoại chửi bới, đe dọa. Khi B.Y chặn số không tiếp thì cô L.N lại “khủng bố” bạn bằng email và dọa sẽ “mời luật sư” làm việc. Bạn của B.Y cũng bị gọi điện hạ thấp danh dự.

co-giao-cung-bo-cap-chui-boi-hoc-vien-4

Dòng mail đe dọa mà cô L.N gửi đến nữ học viên đã chia sẻ câu chuyện.

Đoạn clip cũng như câu chuyện của B.Y khiến nhiều người bức xúc về cách hành xử của một trung tâm có tiếng cũng như của một nhà giáo. Thậm chí fanpage của trung tâm này còn đăng tải những dòng chia sẻ “vui vẻ” vì nhờ vụ việc mà lượng like, follow của trung tâm đang tăng đột biến.

co-giao-cung-bo-cap-chui-boi-hoc-vien-3

Dòng chia sẻ trên fanpage trung tâm L.N khiến nhiều người không tin nổi

Hiện tại những topic về trung tâm này bắt đầu “mọc như nấm” như: “Cảnh bảo lớp học của cô L.N”, Trung tâm L.N và những trò lố”,… Những bình luận cành báo, thậm chí là chửi bới có thể gặp ở rất nhiều clip dạy tiếng Anh của cô này.

[youtube_sc url=”

“Đằng nào mai cũng ly hôn rồi nên đêm nay chúng ta lưu niệm tí”

“Đằng nào mai cũng ly hôn rồi nên đêm nay chúng ta lưu niệm tí”

Chồng dụi đầu vào lưng mình “thì đằng nào mai cũng ly hôn rồi nên đêm này chúng ta lưu niệm tí”. Mình bật cười, anh cũng cười. Vợ chồng mình chỉ kết hôn 1 lần nhưng đã tuyên ngôn ly hôn được...
Bí thư quan hệ bất chính khiến 2 nữ cán bộ mang bầu

Bí thư quan hệ bất chính khiến 2 nữ cán bộ mang bầu

Ông Hải thừa nhận quan hệ với 2 nữ cán bộ đang làm việc tại UBND thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) khiến cả 2 mang bầu 3 và 8 tháng. Theo ông Quang cho biết đang xem xét...
Trận Việt Nam – Man City lọt vào top 10 trận giao hữu kỳ quặc nhất thế giới

Trận Việt Nam – Man City lọt vào top 10 trận giao hữu kỳ quặc nhất thế giới

Gần trọn 1 tuần kể từ ngày trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CLB Man City diễn ra (27.7), thế nhưng dư âm về nó vẫn còn rất nóng sốt. Cuộc so tài giữa tuyển Việt Nam và CLB Man City lọt vào top...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần