Cô dâu 62 tuổi vác bụng bầu 5 tháng livestream cùng fan, cao hứng tiết lộ giới tính của đứa trẻ

Cô dâu 62 tuổi vác bụng bầu 5 tháng livestream cùng fan, cao hứng tiết lộ giới tính của đứa trẻ

10/04/2019 07:35
Mèo Moon

Những hình ảnh mới nhất của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Tháng 7/2018, mạng xã hội không khỏi xôn xao trước những bức ảnh cưới của cặp đôi đũa lệch “cô – cháu” ở Cao Bằng là chị Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi). Sau thời điểm ban đầu chưa quen với sự quan tâm, soi mói quá đà của cư dân mạng, cặp đôi này đã dần cởi mở hơn khi chia sẻ về mối tình cách biệt tuổi tác, bao gồm cả những câu chuyện tế nhị liên quan đến đời sống vợ chồng.

Trong khi chị Thu Sao đã có một đời chồng và 2 cô con gái lớn đều đã lập gia đình thì anh Hoa Cương vẫn còn là trai tân, thậm chí còn là niềm hi vọng duy nhất của gia đình. Chính vì vậy khi đến với nhau, ban đầu cặp đôi phải chịu sự phản đối rất lớn từ phía gia đình anh Cương. Thế nhưng dần dà, họ đã thành công trong việc thuyết phục gia đình để có được một đám cưới trọn vẹn vào tháng 9 năm ngoái.

Để không quá chênh lệch tuổi tác với chồng, chị Thu Sao thường ăn vận rất trẻ trung.

Mới đây, cô dâu Thu Sao khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi livestream với chiếc bụng lớn bất thường. Khi mọi người vẫn còn đang ngỡ ngàng, thắc mắc, cô dâu 62 tuổi đã lên tiếng cho biết mình đang mang bầu. Sau khi được dân mạng gặng hỏi, chị Thu Sao còn tiết lộ thêm em bé đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ và là một bé trai.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần