Có FB cô bé 2k3 kêu gọi 2000 lượt xem cởi, bên cạnh có 2 nam thanh niên hò hét

Có FB cô bé 2k3 kêu gọi 2000 lượt xem cởi, bên cạnh có 2 nam thanh niên hò hét

08/05/2018 15:33
Mèo Moon

Đoạn clip gây sốt trên mạng xã hội gần đây nói là làm, cô gái trẻ được cho là sinh năm 2003 này đã không ngần ngại cởi sạch áo khoe đào tiên trụi trước mắt 2 nghìn người xem trực tuyến.

Livestream “câu like sống ảo” dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với nhiều người trong thời kì bùng nổ công nghệ. Thậm chí, không ít cô gái trẻ chẳng ngần ngại lột quần áo khoe thân thể táo bạo chỉ để có được nhiều lượt xem, lượt like dù phải đánh đổi bằng phẩm giá, bị người người “gạch đá” và bình phẩm với những lời lẽ không được tốt đẹp.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thiếu nữ được cho là mới 15 tuổi vô tư vén áo khoe đôi gò bồng đào mơn mởn trước hàng nghìn người xem trực tuyến đang trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc thiếu nữ 2k3 vô tư vén áo khoe ngực khi livestream gây bão mạng.Được biết để thu hút nhiều người xem livestream trực tuyến, cô gái này đã không ngại thách thức nếu đủ 2 nghìn lượt xem sẽ cởi sạch áo, nếu 5 nghìn người xem sẽ cởi luôn quần. Nói là làm, vừa tròn 2 nghìn người xem đoạn livetream, cô gái trẻ vô cùng hào hứng lột luôn chiếc áo ngực đang mặc và chỉ dùng tay che đi phần nhạy cảm, vừa nhảy nhót uốn éo vừa khoe vòng một thiếu nữ căng mọng của mình.

Ngay lập tức, hành động của cô gái trẻ vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ phía cộng đồng mạng.Được biết, cô gái này tên là H.T.T.N – một trong những hot girl khá đình đám trên mạng xã hội với hàng chục nghìn người theo dõi trang Facebook cá nhân.

Không ít người chỉ trích H.T.T.N mới chỉ 15, 16 tuổi đã có những hành động phản cảm, sẵn sàng mang thân thể ra “câu like” để người người bình phẩm. Bên cạnh đó lại có những ý kiến “bóc phốt” tuổi thật của cô bạn này không phải sinh năm 2003 như đã nói.

Không bàn đến vấn đề tuổi tác, hành động vén áo khoe thân táo bạo của cô gái trẻ này vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần