Cô gái đói đến ngất xỉu khi ra mắt nhà bạn trai

Cô gái đói đến ngất xỉu khi ra mắt nhà bạn trai

20/08/2017 18:27
Long Nhất

Vì thói quen ăn uống khá ẩm ương của mình mà lúc tới nhà bạn trai, dù bác gái nấu ăn rất ngon nhưng cô gái lại không ăn được gì. Kết quả là đói tới ngất xỉu.

Quả nhiên có tới 1001 tình huống bi hài khi các cô gái đi ra mắt nhà bạn trai. Vốn hồi hộp trong lần đầu gặp gỡ gia đình người yêu đã đành, nay biết thêm những câu chuyện dở khóc dở cười trên mạng nữa, các cô gái lại thêm phần nào hoang mang. Ví dụ như… đói đến ngất xỉu vì không ăn được gì khi đi ra mắt.

Đây là câu chuyện được đăng tải trên trang NEU Confessions do chàng bạn trai kể lại. Cụ thể đầu đuôi như sau:

Cô gái với thói quen ăn uống khá ẩm ương

Hai người quen nhau từ năm học cấp 3, lúc đó, cũng vì thấy cô gái thường ăn rất ít trong các buổi liên hoan mà anh chàng để ý. Thêm vào đó, cô nàng cũng khác hẳn các cô gái khác, “không thích son phấn, thậm chí không ép tóc, ghét ăn quà vặt”. Vậy là anh chàng thích luôn cô gái, lên năm 1 đại học, cả 2 thành một đôi.

Cô gái đói đến ngất xỉu khi ra mắt nhà bạn trai - Ảnh 1.

Yêu nhau rồi anh chàng mới biết cô gái vốn chỉ thích ăn cơm nhà, theo như lời mẹ kể thì bình thường ăn tầm 5-6 bát, khẩu vị tốt thì 8-9 bát, hôm nào mà ăn 3 bát là y rằng có vấn đề.

“Ăn nhiều như thế nhưng thường cứ sau bữa trưa đến tầm 4 rưỡi chiều hay 5h là nó lại bắt đầu đói và đi ăn bữa phụ, tối kể cả ăn tầm 6, 7 bát thì sáng ra mở mắt câu đầu tiên là nó kêu đói.

Ăn thì như thuồng luồng nhưng con bé này lại có thói quen ăn uống vô cùng ẩm ương. Nó không ăn hành tươi hay hành lá nhưng đặc biệt thích hành khô và hành tây. Thích ăn tương ớt nhưng không ăn ớt, ăn mì tôm thì ăn chứ bún, miến hay phở thì đánh chết cũng không ăn.

Ăn dưa nhưng không ăn cà, đặc biệt chỉ ăn dưa cải nhưng không ăn dưa cải bắp mà dưa cải thì cũng phải xào lên mới ăn. Rau luộc chỉ uống nước chứ không ăn rau, cá thì tuyệt nhiên chỉ ăn cá rô phi, nhưng chỉ ăn rán bỏ xương rồi chứ nấu hay kho sẽ không ăn…” – chàng trai kể về thói quen ăn uống ẩm ương của bạn gái mình.

Còn vô số điều nữa nhưng mọi chuyện sẽ không như hôm nay nếu như chàng trai biết sớm hơn…

Cô gái đói đến ngất xỉu khi ra mắt nhà bạn trai - Ảnh 2.

Ngất xỉu vì đói khi đi ra mặt khiến mẹ bạn trai không hài lòng

Rồi cũng tới ngày anh chàng dắt cô gái về nhà ra mắt. Trước khi đi, anh chàng đã nói đùa rằng: “ăn ít thôi nhé còn giữ hình tượng” khiến cô gái phá lên cười.

Đến bữa cơm, cô gái ăn ít và gần như chỉ cầm đũa. Vốn dĩ bác gái nấu ăn rất ngon, cứ tưởng cô gái sẽ ăn nhiều lắm nhưng không.

Hoá ra sự tình là thế này: “Hôm đó nó ở nhà em một ngày, nhìn buồn thỉu buồn thiu luôn và rồi đến chiều thì… lăn quay ra ngất! Em với bố mẹ vội vàng đưa nó ra trạm xá, mẹ em còn nghi hai đứa có gì cơ. Ai ngờ bác sĩ bảo tụt huyết áp do đói quá.  Sau đó em có nói chuyện với mẹ nó thì được mẹ nó kể cho, nhìn lại quả thật mâm cơm nhà mình nó chẳng ăn nổi cái gì ngoài cơm không ra”.

Sau hôm đó, mẹ chàng trai hơi bất mãn, và không tán thành quan hệ của hai đứa. Cô gái cũng ngại, tránh mặt suốt ra, còn không thèm xem tin nhắn chàng trai gửi nữa. Bây giờ chàng trai chẳng biết phải giải quyết thế nào, còn sợ rồi sẽ phải chia tay.

Đúng là oái oăm thật, chuyện ra mắt nhà người yêu!

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần