Cô gái Nghệ An xinh đẹp cover ‘Ngắm hoa lệ rơi’ hay hơn bản gốc cực ngọt ngào khiến dân mạng xao xuyến

Cô gái Nghệ An xinh đẹp cover ‘Ngắm hoa lệ rơi’ hay hơn bản gốc cực ngọt ngào khiến dân mạng xao xuyến

02/10/2018 12:03
Mèo Moon

Bản hit “Ngắm hoa lệ rơi” của Châu Khải Phong chưa bao giờ hết hot bởi lẽ hàng nghìn bản cover của ca khúc cứ nối tiếp nhau ra đời. Thậm chí đã có không ít tên tuổi nổi lên nhờ cover thành công bài hát, ví dụ như ca sỹ Hoa Vinh. Hôm nay mời cả nhà cùng xem 1 bản cover của một cô gái người Nghệ An, chất giọng ngọt, khỏe của cô gái đã chinh phục được những người dùng mạng.

Bài hát với những tình cảm chất chứa được giọng hát của cô gái truyền tải một cách hoàn chỉnh. Cô gái có giọng hát dày, nội lực và mạnh mẽ. Ở những nốt cao của bài cô dễ dàng xử lý thành công. Dường như giọng hát của cô đã được học qua trường lớp.

Không chỉ giọng hát để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả mà cả gương mặt khả ái xinh đẹp của cô cũng làm người xem chăm chú, cô hát với một thần thái rất chuyên nghiệp. Xử lý rất ngọt từ đầu đến cuối bài hát.

Dù trong đoạn clip cô gái có sử dụng công nghệ để giọng hát được hay hơn và trong hơn nhưng sử dụng ở mức độ rất vừa phải và có một điều không thể phủ nhận rằng giọng hát của cô gái rất hay và nội lực.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần