Cô gái Tây dành tiền để lấy trai làng châu Á

Cô gái Tây dành tiền để lấy trai làng châu Á

29/04/2017 11:54
Linh

Truyền thông Indonesia đã xôn xao với câu chuyện tình yêu ly kỳ của Ilaria, một cô gái trẻ tới từ Italy và Dzufilkar, một chàng trai sống ở Trung Java, Indonesia.

Ilaria và Dzufilkar đã gặp nhau trên Facebook cách đây hai năm. Họ đã trò chuyện và gửi ảnh cho nhau trước khi nảy sinh tình cảm với đối phương. Thật không may là một người sống tại Italy còn người kia lại sống ở Indonesia và cả hai đều không có đủ tài chính để di chuyển một quãng đường dài như vậy.

Nhưng tình yêu luôn tìm ra giải pháp và cả hai quyết định không để khó khăn này cản trở hạnh phúc của mình. Kể từ đó trở đi, Ilaria bắt đầu tiết kiệm khoản tiền lương ít ỏi mà cô kiếm được bằng công việc làm bồi bàn tại một nhà hàng. Cô hy vọng rằng một ngày nào đó có đủ tiền để mua vé máy bay tới gặp người mình yêu.

Ilaria và Dzufilkar đã gặp nhau trên Facebook.

Ilaria và Dzufilkar đã gặp nhau trên Facebook.

Ilaria phải mất hai năm để biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Ngày 18/4/2017, cô đã đặt chân tới Indonesia rồi thẳng tiến tới ngôi làng nhỏ Tragung nằm trên bờ biển Trung Java, nơi Dzulfikar đang đợi cô.

Những người dân Traguang không gặp nhiều du khách Italy nên khi Ilaria xách hành lý tới và hỏi về một chàng trai trẻ thì tất cả mọi người đều chú ý tới cô. Thậm chí, cảnh sát đã tới làng để điều tra về sự hiện diện của cô gái phương Tây này.

Cảnh sát tới thẩm vấn về sự hiện diện của Ilaria.

Cảnh sát tới thẩm vấn về sự hiện diện của Ilaria.

Ilaria nói rằng cô đã tiết kiệm tiền suốt 2 năm để đến được Indonesia. Cha mẹ cô biết rõ về mối quan hệ này và mong muốn sẽ có một đám cưới.

Tuy nhiên, trước khi có thể trở thành cô dâu, Ilaria phải chứng minh với cảnh sát địa phương rằng cô vẫn độc thân. Mặc dù hơi mất chút thời gian nhưng ít nhất giờ đây cô đã được ở bên người mình yêu sau hai năm chờ đợi.

Ilaria phải chứng minh với cảnh sát là cô vẫn độc thân trước khi kết hôn với Dzulfika.

Ilaria phải chứng minh với cảnh sát là cô vẫn độc thân trước khi kết hôn với Dzulfika.

Chuyện tình yêu lãng mạn giữa Ilaria và Dzulfikar đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội Indonesia, với hầu hết mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho họ.

Sầm Hoa

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần