Cô gái tốc váy tại lễ hội TP.Hồ Chí Minh gây sốt với ảnh cosplay mới

Cô gái tốc váy tại lễ hội TP.Hồ Chí Minh gây sốt với ảnh cosplay mới

06/03/2014 20:25
Hạ Nam

(Kênh 13) – Cô gái tốc váy tại lễ hội TP Hồ Chí Minh một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng bằng bộ ảnh cosplay xinh như thiên thần.

Yokusou Gyo xinh tươi trong bộ ảnh mới

Yokusou Gyo xinh tươi trong bộ ảnh mới

Mới đây nữ coser Nhật Bản từng được dân mạng biết đến với scandal tốc váy tại lễ hội Spring Days ở TP Hồ Chí Minh lộ ảnh cosplay mới xinh như thiên thần. Hành động của cô gái trong lễ hội trước đó được hiểu rằng do cô chưa hiểu rõ văn hóa Việt Nam. Vì vậy mà cô gái này đã có những hành động thái quá, có thể khiến nhiều người phản cảm. Sau khi nữ cosplay đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình, mọi việc mới dần lắng xuống.

co-gai-toc-vay-cosplay8

Bức ảnh phản cảm của cô tại lễ hội Spring Days

Bức ảnh phản cảm của cô tại lễ hội Spring Days

Được biết cô gái này có tên thật là Yokusou Gyo, sinh ngày 22/12/1988, từng theo tại Học viện thiết kế Tokyo và hiện đang sinh sống tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm ngoái, Yokusou Gyo cũng đã gây sốt với clip nhảy bốc lửa tại một lễ hội truyện tranh Nhật tại Việt Nam. Cô cũng đã thừa nhận là người lưỡng tính trên trang mạng xã hội của mình.

Bộ ảnh mới của Yokusou Gyo lại một lần nữa khiến dân mạng chao đảo vì ‘quá đẹp’. Cô hóa thân thành cô gái tóc vàng và trang phục nữ sinh Nhật Bản vô cùng đáng yêu.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh mới nhất của nữ coser này:

co-gai-toc-vay-cosplay2

co-gai-toc-vay-cosplay3

co-gai-toc-vay-cosplay4

co-gai-toc-vay-cosplay5

co-gai-toc-vay-cosplay6

co-gai-toc-vay-cosplay7

PV

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần