Cô gái Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẫm mỹ

Cô gái Việt từ vịt hóa thiên nga sau phẫu thuật thẫm mỹ

12/06/2014 11:13
Lê Dũng

(Kênh 13) – Sau khi bạo tay chi tiền làm đẹp, Tăng Ngọc Vân (sống tại TP.HCM) cũng không ngần ngại công khai hình ảnh đau đớn trên bàn mổ lên mạng xã hội.

Nhập mô tả cho ảnh

Tăng Ngọc Vân, sinh năm 1988 hiện đang sống tại TP.HCM chia sẻ cô đã bỏ 800 triệu đồng để trải qua các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ làm mới, cân chỉnh các bộ phận: mũi, gò má, xương quai hàm, chỉnh hô móm, độn cằm, nâng mũi và hút mỡ toàn thân. Thời gian thực hiện là 8 tháng.

Nhập mô tả cho ảnh

Không những thừa nhận từng phẫu thuật, Vân còn công khai hình ảnh quá khứ, thậm chí cả quá trình mình đau đớn trên bàn mổ trong suốt 8 tháng qua trên mạng xã hội, khiến nhiều bạn trẻ bất ngờ. Vân nói: “Tôi cảm thấy thoải mái khi thừa nhận sự thật này và muốn mọi người biết rằng để có được nhan sắc như hôm nay, ngoài việc có tiền ra, tôi đã nếm trải những nỗi đau đến thế nào”.

Nhập mô tả cho ảnh

Loạt ảnh trên bàn mổ gây sốc của hot girl dao kéo.

Nhập mô tả cho ảnh

3 tháng sau phẫu thuật, Vân phải chung sống với những cơn đau và gương mặt sưng húp. Cô chọn các phẫu thuật từ bộ phận, sau mỗi lần động dao kéo, Vân được bác sĩ kê đơn thuốc trong một tháng. Sử dụng thuốc giảm đau và đặc trị thường xuyên khiến da mặt cô sần sùi, cơ thể khô khốc.

Nhập mô tả cho ảnh

Cô may mắn nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Nhập mô tả cho ảnh

8X chia sẻ không muốn trải qua thêm một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào nữa vì quá đau đớn và biết hài lòng với nhan sắc đang có.

Vân tiết lộ, số tiền phẫu thuật thẩm mỹ là tài sản cô tiết kiệm trong một thời gian dài và chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã chi cho việc làm đẹp. Ai cũng hạnh phúc vì mình hoàn thiện hơn, đặc biệt là con gái.

Vân tiết lộ, số tiền phẫu thuật thẩm mỹ là tài sản cô tiết kiệm trong một thời gian dài và chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc vì đã chi cho việc làm đẹp. Bởi, bất kỳ ai cũng hạnh phúc vì mình hoàn thiện hơn, đặc biệt là con gái. Tuy nhiên, để có làn da đẹp như hiện nay thì cô mất tới 4 năm.

Bi hài trò vạch mặt hot girl phẫu thuật thẩm mỹ trên mạng mới đây, một hot girl Sài Thành bị cư dân mạng tìm ra bằng được ảnh từ ngày chưa đụng chạm dao kéo để so sánh về sự khác nhau một trời một vực với hiện tại.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần