Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột váy giữa phố trần tình trên Facebook

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột váy giữa phố trần tình trên Facebook

29/03/2019 11:17
Long Nhất

Cô gái cho rằng giữa cô và người đàn ông kia không có mối quan hệ nào, chưa qua lại với nhau lần nào.

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột váy giữa phố trần tình trên FacebookCô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột váy giữa phố trần tình trên Facebook

Tối 27/3, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh cô gái có ngoại hình xinh xắn bị nhóm phụ nữ tấn công ở vỉa hè cạnh trung tâm thương mại lớn thuộc địa phận phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội .

Đại diện Công an phường Lê Đại Hành xác nhận có sự việc trên, hiện đơn vị đang phối hợp với Công an quận Hai Bà Trưng xác minh, làm rõ.

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột váy giữa phố trần tình trên Facebook - Ảnh 1.

Hình ảnh thương tích cô gái chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Lao động

Theo ghi nhận của Giadinhnet, sau khi bị đánh, cô gái trong clip đã lên tiếng phân trần trên Facebook cá nhân, kèm theo đó là hình ảnh của nạn nhân với khuôn mặt bầm tím, môi sưng vù còn mũi chảy máu.

Cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, lột váy giữa phố trần tình trên Facebook - Ảnh 2.

Dòng trạng thái cô gái viết trên Facebook.

Báo Lao động trích lại lời trần tình của cô gái với nội dung: Vào tối 27/3, T cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu. Đến hơn 21h cùng ngày, 2 người đi ra để bắt taxi về thì bất ngờ có nhóm người lao vào đấm đá, nói T cướp chồng của người phụ nữ khác.

“Họ lao vào đấm, đá liên tiếp vào ngực và không cho tôi giải thích lời nào”, T viết.

Hà Nội: CA làm rõ vụ cô gái xinh đẹp bị đánh ghen, giật tung quần ngay giữa phố

T viết thêm, lúc sau, cô mới nhớ ra vào thời điểm cách đây ít tháng, cô có quen với một người đàn ông đi chung với hội bạn bè ở một Club.

Tuy nhiên, cô gái cho rằng giữa cô và người đàn ông kia không có mối quaun hzệ nào, chưa qua lại với nhau lần nào.

Cô gái khẳng định trên trang cá nhân rằng mình và chồng người phụ nữ đó không có bất kỳ mối quaun hzệ nào nhưng nhóm người vẫn không ngừng lăng mạ, đánh đập khiến cô bị tổn thương.

Cuối dòng chia sẻ, cô gái cũng kêu gọi mọi người cần tìm hiểu kỹ về sự việc, dừng miệt thị để tránh làm ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè cô để tránh ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của người liên quan.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần