Cô giám thị "xinh nhất vịnh Bắc bộ" khiến dân mạng "bấn loạn"

Cô giám thị "xinh nhất vịnh Bắc bộ" khiến dân mạng "bấn loạn"

23/06/2015 19:19
Hạ Nam

Sau khi đăng tải hình ảnh, danh tính của cô nàng giám thị nhanh chóng được dân mạng tìm ra.

Vừa qua, trên các diễn đàn thay nhau chia sẻ hình ảnh của một cô nàng giám thị xinh đẹp đứng trước cổng đại học Công nghiệp Hà Nội. Một số dân mạng còn vui vẻ đặt cho cô nàng biệt danh “nữ giám thị xinh đẹp nhất vịnh Bắc bộ” cùng ngàn ngàn lượt like và chia sẻ. 

Danh tính của cô gái nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Nữ giám thị này tên Hà My (nickname Triệu Mẫn) hiện đang là sinh viên tiếng Pháp của đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Hà My tham gia làm giám thị cho kì thi tuyển sinh đại học của Đại học Quốc Gia. Cô cũng không ngờ hình ảnh của mình lại được dân mạng lan truyền chóng mặt như thế. 

Công việc coi thi trong những ngày này khá vất vả nhưng cô nàng vẫn nhiệt tình vì coi thi cho những thí sinh cũng là một kỉ niệm đáng nhớ.

Không chỉ xinh đẹp, năng động mà Hà My còn là một sinh viên với thành tích học tập khá “khủng”. Từng đạt giải nhì quốc gia môn tiếng Pháp năm lớp 11 và được tuyển thẳng vào Đại học Ngoại ngữ, tham gia cuộc thi hoa khôi của trường và gây ấn tượng tốt…

Chưa dừng lại ở đó, Hà My còn khiến dân mạng “tròn mắt” với khả năng hát rap nhanh như gió. Cô nàng cũng đăng tải clip cover lại đoạn rap “Tau thích mi” để chúc các sĩ tử thi tốt.

Việc nổi tiếng nhanh chóng gây xáo trộn cuộc sống của cô nàng, những lời kết bạn, inbox “dồn dập” nhưng Hà My vẫn kiên nhẫn và nhã nhặn trả lời. 

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Hà My:

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần