Cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đi dạy trở lại

Cô giáo bị chồng tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 đi dạy trở lại

10/04/2019 08:22
Mèo Moon

Cô giáo bị tố chung phòng nhà nghỉ với nam sinh lớp 10 ở Lagi, Bình Thuận bị kiểm điểm, đã đi dạy bình thường.

Liên quan đến vụ việc cô giáo Phạm Thị Nhật H ở thị xã La Gi (giáo viên môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ, Bình Thuận) có QH yêu đương, cùng vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10, ngày 9/4, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở G_D và đào tạo Bình Thuận, cho Trí thức trẻ biết đã tiến hành kiểm điểm với giáo viên giảng dạy môn Toán này sau khi có kết luận kiểm tra từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận kết luận cô giáo H có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với 1 nam sinh lớp 10. Cô giáo và học sinh có đi vào nhà nghỉ, nhưng không có cơ sở chứng minh Q_H_T_D. Do vậy, ngành G_D sẽ xử lý vấn đề đạo đức nhà giáo.

Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường. Ảnh: Internet

Bà Hoàn cho hay sau khi có kết luận đã kiểm điểm cô giáo H và thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành G_D. “Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy”.

Trước đó, chiều 19/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí liên quan đến vụ việc cô giáo H. bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ với học sinh.

Tại đây, ông Hồ Trung Phước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận đã thông tin vụ việc như sau: Đầu tháng 3/2019, ông T. gửi đơn tố cáo vợ là cô giáo H. có Q_H bất chính với nam sinh lớp 10, chưa đủ 16 tuổi.

Theo ông Phước, kết luận ban đầu của Công an tỉnh Bình Thuận khẳng định cô giáo H. và nam sinh lớp 10 có Q_H tình cảm yêu đương. Hai người đã lập các tài khoản Zalo, Facebook để nhắn tin cho nhau.

Cô giáo và nam sinh có vào nhà nghỉ, cụ thể phòng trọ số 7, nhà nghỉ Rừng Vàng (thị xã La Gi), tuy nhiên, chưa có cơ sở khẳng định giữa 2 cô trò có Q_H_T_D.

Việc cô giáo H. cho rằng chồng dàn dựng quay clip vào nhà nghỉ là không có cơ sở. Trưởng Ban Tuyên giáo Bình Thuận cho rằng, việc cô giáo H. và nam sinh có Q_H yêu đương là sai, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần