Cô giáo dạy nhảy chinh phục 'soái ca' bằng tấm lòng hiếu thảo

Cô giáo dạy nhảy chinh phục 'soái ca' bằng tấm lòng hiếu thảo

17/10/2017 18:37
Linh

Trong tập 517 “Phi thường hoàn mỹ” cô giáo dạy nhảy đã chinh phục được trái tim chàng soái ca Thẩm Mục Thiên vì tấm lòng hiếu thảo với gia đình.

Xem video:

Trong tập 517 chương trình “Phi thường hoàn mỹ“, cô giáo dạy nhảy Hầu Bân (26 tuổi Liêu Ninh Trung Quốc) đã chinh phục được trái tim của chàng soái ca Thẩm Mục Thiên và cùng anh rời chương trình.

Được biết, chàng trai Thẩm Mục Thiên cảm động trước cô gái vì tấm lòng hiếu thảo của cô dành gia đình.

Hầu Bân chia sẻ, bà nội cô mất sớm, cô không được gần gũi bà nhiều. Một năm trước ông nội cũng mắc bạo bệnh qua đời. Trong gia đình cô hiện tại có bố mẹ và cô.

Bố cô cũng từng mắc bệnh nặng trong thời gian chăm ông nội. Ngày ông nội mất cô lo sợ đến một ngày bố cũng bỏ cô mà đi vì thế cô luôn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. 

Đặc biệt, cô đã cùng gia đình chụp một bức ảnh kỷ niệm nhân dịp bố cô khỏi bệnh để mỗi khi nhìn thấy bức ảnh cả gia đình cô sẽ luôn nhớ về nhau, nhớ về những tháng ngày tươi đẹp đã qua.. 

Hầu Bân hy vọng người ngoài sẽ chú ý đến vẻ đẹp bên trong của cô hơn là vẻ ngoài. Cô thích được giới thiệu là cô gái có tấm lòng hiếu thảo chứ không thích người khác nói rằng cô xinh đẹp, trẻ trung.

Mục tiêu khi đến tham gia Phi thường hoàn mỹ của Hầu Bân là để tỏ tình với Thẩm Mục Thiên người cô luôn coi là “mặt trời”, mang lại ấm áp và ánh sáng cho cô.

Khi Thẩm mục Thiên bước lên sân khấu, anh chia sẻ, ban đầu anh không có cảm giác gì với anh Hầu Bân. Tuy nhiên khi nghe cô chia sể về gia đình, anh rất cảm động.

Anh cho biết, đối tượng anh muốn tìm không phải là cô gái có nhan sắc, thông minh, giỏi giang mà là cô gái có hiếu.

Thẩm Mục Thiên đã bật khóc khi tâm sự với cô gái về quá khứ của anh. Anh kể, ngày trước anh là cậu thanh niên hay quậy phá, đánh nhau khiến mẹ anh phải lo lắng nhiều. Một lần, khi đi chơi về, anh thấy mẹ nằm dài trên ghế, lộ dáng vẻ mệt mỏi. Anh nghẹn lòng, chợt nhận ra anh chính là lý do khiến mẹ lo lắng nhiều. 

Kể từ đó anh quyết định thay đổi, trở thành người tốt lo nghĩ cho tương lai. Anh cho biết thêm, đây là lý do anh muốn tìm bạn gái là người hiếu thảo.

Khi thấy Mục Thiên khóc, Hầu Bân  đã mạnh dạn bước lên và dang tay ôm lấy anh rồi nhẹ nhàng vỗ vai an ủi: “Anh đừng khóc, em không nhìn nổi anh đau lòng như vậy”. Lúc này Mục Thiên mới bật cười rồi vòng tay ôm lại Hầu Bân, anh nói: “Anh muốn em trở thành mặt trời của anh mãi mãi”.

Nhật Linh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần