Cô giáo thừa nhận có "quaun hzệ tình cảm" với nam sinh lớp 10

Cô giáo thừa nhận có "quaun hzệ tình cảm" với nam sinh lớp 10

08/03/2019 09:43
Mèo Moon

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo cô giáo đi cùng nam sinh lớp 10 đến khách sạn, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh này. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với nam sinh lớp 10, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ này.

Liên quan đến vụ việc nữ giáo viên Trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) vào khách sạn với học sinh lớp 10, lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô H. để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an.

Theo nội dung vụ việc, chồng cô giáo H. có gửi đơn đến cơ quan chức năng tố cáo vợ đi cùng nam sinh lớp 10 đến khách sạn. Ngoài đơn tố giác, clip bắt quả tang cô giáo cùng nam sinh trong nhà nghỉ cũng được người tố giác chuyển đến cho nhà trường.

Cô giáo thừa nhận có quaun hzệ tình cảm với nam sinh lớp 10 - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Sau khi bắt quả tang, người chồng đã liên lạc với phụ huynh của nam học sinh để đối chất. Sau đó, cả hai gia đình đã đến trường cấp 3 tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận – nơi cô giáo này đang dạy học, yêu cầu hiệu trưởng chỉ đạo cô giáo viết cam kết. Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ dẫn bà D., mẹ nam sinh lớp 10, cho hay: “Gia đình đã làm một lần rồi (bắt cam kết – PV), cô H. có hứa không tiếp tục quan hệ với con trai tôi nữa”.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, lãnh đạo nhà trường đã làm việc với cô H. và phụ huynh của nam sinh này. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có sự việc, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ với nam sinh lớp 10.

Tuy nhiên, theo ông T. – chồng cô giáo H. cho biết trên báo Pháp luật TPHCM, dù đã yêu cầu vợ chấm dứt ngay mối quan hệ này vì muốn giữ thể diện cho vợ và muốn con có mẹ chăm sóc nhưng cô H. vẫn không dừng…

Nguồn trên thông tin, ông T kể, ông đã theo dõi, chụp lại rất nhiều tin nhắn giữa vợ và học trò với những lời lẽ không thể tin được. Đỉnh điểm là cuối tháng 12/2018, ông cùng người thân đã bắt quả tang vợ và học trò trong một phòng khách sạn ở thị xã La Gi.

Bên cạnh đó, ông T cho biết, ông không hề muốn tố cáo vụ việc của vợ mình nhưng do cô H. hiện đã chủ động nộp đơn ly hôn và có nhiều lời nói không tốt về ông. Riêng phụ huynh của nam sinh nói trên cũng đang rất bức xúc yêu cầu làm rõ.

Thời điểm hiện tại, con trai của cô H, ông T đã đưa về nhà chăm sóc còn cô H đã về nhà mẹ ruột của mình.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần