Có một ông bố tình cảm đến thế: Xếp ghế để gội đầu cho con gái vừa trải qua ca mổ, còn cẩn thận phân biệt dầu gội dầu xả riêng

Có một ông bố tình cảm đến thế: Xếp ghế để gội đầu cho con gái vừa trải qua ca mổ, còn cẩn thận phân biệt dầu gội dầu xả riêng

19/04/2019 22:25
Mèo Moon

Cô con gái mới mổ, phải kiêng nước vào vết thương nên định ra tiệm gội đầu. Thấy thế ông bố chẳng muốn con đi đâu ra, xếp ghế ra phòng tắm cho con nằm rồi tự tay gội đầu cho “công chúa” của mình.

Mỗi cô gái có thể không là nữ hoàng của bạn trai mình thế nhưng lại luôn là công chúa của cha họ. Cha trong công việc hay cuộc sống có thể rất khô khan và vụng về, vậy mà đối với con gái lại bỗng dưng dịu dàng lạ thường, đôi tay có thể vẫn lóng ngóng lắm nhưng luôn chứa đựng mọi sự quan tâm, yêu thương nhất.

Mới đây, câu chuyện về 1 người cha dịu dàng, tình cảm như thế đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người quan tâm vì rất dễ thương và xúc động. Người cha ấy có cô con gái vừa trải qua ca mổ, phải tránh tiếp xúc nước vào vùng đầu, muốn gội đầu phải ra tiệm. Không muốn con phải đi đâu xa, cha đã xếp ghế ra phòng tắm để tự tay gội đầu cho cô con gái bé bỏng đã 26 tuổi của mình.

Bài đăng về người cha trên nhóm Không sợ chó – Ảnh chụp màn hình.

Câu chuyện về người cha trên được kể lại bởi chính cô con gái. Trong bài đăng về cha mình, cô gái kể rằng vì cô mới mổ nên được cha tự tay xếp ghế gội đầu cho, cẩn thận bọc chiếc gối vào túi bóng cho con nằm, đã thế còn hỏi con để phân biệt dầu gội, dầu xả cho chính xác.

“Đây là bố tôi các cậu ạ. Tôi vừa mổ về bác sỹ bảo hạn chế gội đầu tránh để nước tiếp xúc vào vết mổ. Thế rồi hôm nay định ra tiệm thì bố bảo ở nhà bố gội cho.

Thế là bố xuống bếp xếp mấy cái ghế lại, mang cái gối ra bọc nilon để cho con gái nằm gội đầu. Còn cẩn thận hỏi chai nào gội, chai nào xả!!! Bởi vậy chả bao giờ nghĩ mình 26 tuổi” – cô con gái kể về cha cùng cộng đồng mạng.

Trong loạt hình ảnh do cô con gái đăng tải, người cha xếp 4 chiếc ghế vào trong phòng tắm, kê 1 chiếc gối lên ghế, đặt chậu phía dưới để gội đầu cho con.

Cô con gái nằm trên dãy ghế, được cha cẩn thận gội đầu và xả tóc.

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện về người cha tình cảm và chu đáo trên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động ngọt ngào, dáng vẻ vừa dễ thương lại tận tuỵ của ông bố này khiến ai cũng xúc động, nhớ về cha mình với những kỷ niệm thân thương nhất.

Bạn B.H bình luận: “Bố bạn dễ thương quá, chiều con gái hết nấc. Bộ quần áo kia và dáng vẻ của bố bạn làm mình nhớ bố mình quá”.

“Bố không hay thể hiện tình cảm cho mẹ nhưng có thể làm được gì cho con là làm tận tuỵ, chu đáo hết mình” – bạn T.K viết.

Hay bạn L.M.T cũng nghẹn ngào tâm sự: “Mình rất nhớ bố mình. Ngày xưa bố mình còn sống cũng chiều mình lắm, muốn mua gì là bố mình cho tiền mua. Mình ngoài 30 tuổi mà vẫn lo mình đói nên suốt ngày hỏi ăn gì chưa”.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn Đ.H (26 tuổi, Tuyên Quang) – người con gái trong câu chuyện trên – cho biết, bố của bạn năm nay đã 48 tuổi, là người đàn ông duy nhất trong gia đình vì ngoài vợ ra bố còn có 2 cô con gái. Trong nhà bố của H. luôn là người làm hết việc nhà thay cho vợ con, chiều “hoàng hậu” và 2 “công chúa” như nhau.

“Ở nhà thì bố là người chăm sóc cho cả gia đình. Bố mình thì hiền lành, nhưng kỹ tính khoản ăn uống chăm sóc vợ con lắm. Bố chiều mẹ mình, chiều cả 2 con gái. Bình thường thì hiền mà ai đụng vô con là bố sửng cồ lên ngay.

Nhà mình có 2 chị em gái, bố mình đều chăm sóc và chiều chuộng 3 mẹ con như nhau 2 chị em đi học, đi làm xa nhưng ở nhà mẹ ít khi phải đụng việc nhà lắm” – bạn Đ.H tự hào kể về người bố vĩ đại của mình.

Gia đình của bạn Đ.H – Ảnh: NVCC

Bố mẹ của Đ.H bên 2 chú cún cưng – Ảnh: NVCC

Đ.H cũng tâm sự, từ bé đến lớn cô và em gái luôn được bố chăm sóc và chiều chuộng, hành động chu đáo, dịu dàng bố làm cho cả gia đình thì nhiều vô kể.

“Hồi mình bị sốt xuất huyết, bố chuẩn bị đồ ăn hoa quả la liệt luôn, nhiều đến nỗi nhà mình như là đón Tết ấy. Những hành động dễ thương của bố hồi mình nhỏ thì nhiều vô kể” – bạn Đ.H nói.

Hiện câu chuyện về ông bố đáng yêu, tình cảm trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần