Cơ trưởng 2k4 đang quẩy tưng bừng bị bố bắt tại trận túm cổ lôi về: Ối tao gẫy cánh rồi anh em

Cơ trưởng 2k4 đang quẩy tưng bừng bị bố bắt tại trận túm cổ lôi về: Ối tao gẫy cánh rồi anh em

15/08/2018 11:38
Mèo Moon

Đang live stream bay lắc tưng bừng, cơ trưởng 2k4 chết đứng bị bố bắt tại trận, sau đó… không còn sau đó nữa.

Cấp 2 là lứa tuổi phải tập trung học tập thì có một đứa trẻ ở tuổi này đã tập tành theo người lớn, học theo những thói hư tật xấu, không chịu học hành, điển hình là trốn phụ huynh rủ nhau đi bar, đi karaoke cùng nhau “quẩy”. Thường những đứa trẻ sẽ chơi thành “bầy”, để có thể dễ dàng bao che, giúp đỡ nhau qua mắt phụ huynh, tuy nhiên đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma, không thiếu trường hợp bị phụ huynh bắt tại trận và hậu quả thì “khôn lường”.

Điển hình là câu chuyện đau thương của 2 cơ trưởng 2k4 này, cụ thể đây là 2 cơ trưởng có tiếng trong làng bay lắc, năm nay mới lên lớp 9 nhưng 2 cơ trưởng đã rất nổi tiếng và có lượng theo dõi rất lớn, mỗi lần đi karaoke hay lên bar quẩy thì đều live stream để chia sẻ cùng “fan hâm mộ”. Tuy nhiên cũng chính vì live stream mà 2 cơ trưởng đã bị bắt tại trận. Vì clip live stream được chia sẻ công khai trên facebook nên phụ huynh vô tình nhìn thấy và ngay lập tức lao đến bắt sống đứa con gái đang đứng trên bục múa may.

bay1

Nhìn thấy bố xuất hiện thay vì những động tác bụng lụa thì cơ trưởng sợ tái mặt, vội vã đứng nép vào bạn, nhưng cuối cùng ông bố cũng túm tóc lôi đứa con về và không quên giáo huấn kẻ lôi kéo con mình một trận.

bay2

Vụ việc cũng nêu lên một hiện trạng nhức nhối hiện nay, đó là các quán karaoke, các quán bar vì lợi nhuận mà không giới hạn độ tuổi, để các em học sinh thậm chí mới cấp 1 cấp 2 được vào vô tư, từ đó gây ra không ít những vụ việc đau lòng. Việc học đòi khi tuổi còn quá nhỏ cũng như nhận thức còn chưa đủ sẽ gây ra sự ảnh hưởng tiêu cực đến hình thành nhân cách sau này. Vì vậy việc làm cấp thiết hiện giờ là các cơ quan có thẩm quyền nên xử lý nghiêm những quán bar cho trẻ em chưa đủ tuổi được vào cũng như kết hợp với giáo dục của phụ huynh và nhà trường để kịp thời uốn nắn con trẻ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần