Con gái 1 tuổi không phải con ruột, bố trẻ 9x đập giấy ADN vào mặt vợ: “Chúc mày sớm tìm được bố nó!”

Con gái 1 tuổi không phải con ruột, bố trẻ 9x đập giấy ADN vào mặt vợ: “Chúc mày sớm tìm được bố nó!”

27/09/2018 13:49
Mèo Moon

Ông bố trẻ ở Hà Nội vẫn chưa hết sốc khi phát hiện con gái “rượu” lại không phải con ruột của mình. Nỗi đau cho rằng người vợ đã phản bội mình khiến anh hoang mang, bế tắc.

Dân mạng hay truyền tay nhau những câu chuyện “người ăn ốc, người đổ vỏ”, phim truyện cũng từng xảy ra không ít trường hợp nuôi con hộ tình địch nhưng có lẽ anh B.T.Đ cũng không ngờ chuyện xảy ra với chính mình. Tâm sự cay đắng của ông bố trẻ ở Hà Nội đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

adn-1

Tâm sự cay đắng của ông bố trẻ.

Vì nghi ngờ con gái mà anh yêu thương không cùng huyết thống, anh Đ. đã bí mật đi xét nghiệm ADN và không ngờ kết quả thật sự khiến anh bàng hoàng, đau đớn. Bé gái mà anh đã yêu thương, chăm sóc gần một năm qua không phải con gái ruột của anh.

adn-2

Kết quả xét nghiệm ADN cho thấy anh và con gái không có quaun hzệ huyết thống.

“Cái vấn đề mà chỉ xảy ra trong phim ảnh thôi, ai ngờ tôi lại được làm nhân vật chính? Con gái gần 1 tuổi mới biết không phải con của mình…”, ông bố trẻ cay đắng chia sẻ sự thật khiến gia đình anh có lẽ không còn nguyên vẹn. Biết con gái không phải con ruột của mình thì anh vẫn sẽ yêu thương bé nhưng suy nghĩ bản thân bị phản bội khiến anh chưa thể vượt qua được cú sốc.

adn-3 adn-4 adn-5

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận an ủi, động viên ông bố trẻ nên kiểm tra ADN lại một lần nữa để tránh nhầm lẫn vì cũng có thể sai sót từ nhiều phía. Kết quả xấu nhất dù con gái không phải con ruột của anh nhưng nếu anh còn yêu thương vợ thì nên khoan dung để gia đình không tan vỡ.

adn-2 adn-7

Nhiều dân mạng an ủi, động viên ông bố trẻ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần