Con gái Bruce Willis ngực trần đi mua sắm

Con gái Bruce Willis ngực trần đi mua sắm

29/05/2014 11:23
Tường Vân

(Kênh 13) – Scout Willis bán nude trên phố để phản đối chính sách cấm đăng ảnh khỏa thân trên Instagram.

Cô con gái 22 tuổi của Bruce Willis và Demi Moore cởi trần vô tư đi mua đồ trên phố Manhattan hôm 27/5. Sau đó, Scout Willis đăng những hình ảnh mát mẻ của cô trên Twitter kèm theo những dòng chú thích như: “Hợp pháp ở New York nhưng lại không thể ở Instagram” hay “Đây là cái mà Instagram không cho bạn nhìn thấy – tự do khoe ngực trần”.

Hình ảnh cởi trần trên phố của Scout Willis hôm thứ ba.

Hành động “nổi loạn” của Scout Willis bắt nguồn từ việc ban kiểm duyệt của Instagram đã gỡ bỏ một bức ảnh của cô vì nó vi phạm nguyên tắc cộng đồng. Bức ảnh này chụp hai người phụ nữ để ngực trần, lộ rõ nhũ hoa. Nhiều tài khoản Instagram khác cũng bị xóa ảnh nhạy cảm, trong đó có ca sĩ Rihanna.

Scout chia sẻ thêm: “Tôi hoàn toàn thoải mái với cơ thể mình nên chẳng hề phiền với cách người khác nhìn nhận tôi như thế nào. Tuy nhiên, tôi không muốn ép bất kỳ ai theo quan điểm này. Nếu bạn không thích nhìn bức ảnh đó, đơn giản là đừng follow tôi”.

Scout (ngoài cùng bên phải) đi chơi với bố cùng chị và em gái.

Scout Willis là con gái thứ trong 3 người con của cặp minh tinh Bruce Willis và Demi Moore. Cô đã tốt nghiệp Đại học Brown và không theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật như bố mẹ và chị gái.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần