Con gái đặc khu trưởng Hồng Kông thêm dầu vào lửa

Con gái đặc khu trưởng Hồng Kông thêm dầu vào lửa

03/10/2014 06:09
Lê Dũng

(NLĐO) – Con gái đặc khu trưởng Hồng Kông Lương Chấn Anh là Lương Tề Hân đã gây “sóng gió” trên trang mạng xã hội Facebook với những phát ngôn thiếu cân nhắc trong ngày 2-10.

Đáp trả trước những bình luận chỉ trích về chiếc vòng cổ trong tấm hình đại diện, Lương Tề Hân viết: “Đây thực sự là chiếc vòng cổ đẹp mua tại Lane Crawford (đúng vậy – vốn có sự đóng góp của những người Hồng Kông nộp thuế!! Ôi những đôi giày xinh đẹp, trang phục và bóp ví !! Cảm ơn rất nhiều !!!!). Trên thực tế, có lẽ tôi không nên dùng từ “tất cả” vì có lẽ đa phần mọi người ở đây đang thất nghiệp nên mới rỗi rảnh thả bom thư cho tôi”.

cyl-fb-1.jpg

Chiếc vòng cổ thu hút chú ý của cư dân mạng trong tấm hình đại diện trên tài khoản Facebook. Ảnh: SHANGHAIIST

C:\Users\huuphuong\Desktop\display.pngHiện có thông tin rằng tài khoản của Lương Tề Hân đã bị xóa. Ảnh: REDDIT.COM

 Trong ngày 1-10 trước đó, giữa lúc ông Lương Chấn Anh phải đối mặt với áp lực từ chức từ phía những người biểu tình ủng hộ dân chủ, Lương Tề Hân lên tiếng thách thức: “Tôi chuẩn bị đến khu trung tâm với kính râm đây. Cứ hạ gục tôi nếu bạn (người biểu tình) có thể”. Kèm theo câu nói này là một tấm hình Lương Tề Hân “tự sướng”.

Hiện tại cư dân mạng đang ráo riết truy tìm tài khoản Facebook của cô này sau khi có thông tin tài khoản đã bị xóa sau những phát ngôn “không biết ngó trước ngó sau”.

Tài khoản Facebook của Lương Tề Hân khiến dư luận chú ý khi đăng những tấm ảnh tự hành xác cách nay vài tháng.

Trước đó, trong khi ông Lương Chấn Anh tung ra bức hình ông và con gái chụp ở công viên Hyde Park nhằm chứng tỏ sự đoàn kết trong gia đình, cô con gái của ông lại thở than trên Facebook rằng đó chỉ là chiêu trò PR. Thậm chí, Lương Tề Hân từng nói rằng mẹ cô thiếu đức hạnh và lòng chung thủy.

Nạn trộm chó ở Việt Nam lên báo Anh

Nạn trộm chó ở Việt Nam lên báo Anh

Dù đã chuẩn bị tinh thần, một nhà báo nữ người Anh vẫn cảm thấy sốc khi chứng kiến cảnh người ta bơm gạo vào dạ dày chó để làm tăng khối lượng của chúng. Những con chó chen chúc nhau trong lồng sắt trước khi người ta...
Giật mình với ảnh mặt mộc “xấu khó tin” của loạt sao Hàn

Giật mình với ảnh mặt mộc “xấu khó tin” của loạt sao Hàn

Khác với hình ảnh lung linh trên tạp chí, khuôn mặt mộc của nhiều idol Hàn khiến fan "khóc thét". Nhắc đến làng giải trí Hàn Quốc người ta nghĩ ngay tới những hình ành trai xinh gái đẹp. Tuy nhiên, sự thật đằng sau những bức...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần