Con trai bầu Hiển chê Ngọc Trinh “chân ngắn, người xồ xề, mặt quê…”

Con trai bầu Hiển chê Ngọc Trinh “chân ngắn, người xồ xề, mặt quê…”

26/05/2015 07:19
Hạ Nam

Sau khi tham dự Đêm hội chân dài vừa diễn ra tại TP.HCM, anh Đỗ Quang Vinh (con trai của bầu Hiển) đã có những chia sẻ về chương trình. Trong đó, anh không tiếc lời chê dành cho dàn mẫu của “ông trùm” Vũ Khắc Tiệp, đặc biệt là Ngọc Trinh.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, anh Đỗ Quang Vinh cho biết đây sẽ là “lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng xem cái show này”.

Đỗ Quang Vinh từng được nhiều tờ báo giới thiệu như một gương mặt trẻ thành đạt và còn được biết với cái tên “con trai bầu Hiển”.

Con trai bầu Hiển nhận xét về những điểm trừ của chương trình như: “Show đông như 1 cái chợ tình không có nước uống cho khách và không biết đi wc ở đâu. Show có 30 phút vì thời gian còn lại là trao kỉ niệm chương và trao giải King and Queen cho các nghệ sĩ và nhà tài trợ. Các bạn “siêu mẫu” của Venus thì sải những bước chân như đi chợ mua mớ rau hay đang tung tăng dạo phố. Ôi chắc là mua giải hết”.

[youtube_sc url=”https://youtu.be/-xS3luEOmTo”]

Ngọc Trinh cùng dàn mẫu nóng bỏng mở màn Đêm hội chân dài 9. Tuy nhiên, phần trình diễn bị chê là như “bước chân đi chợ mua rau…”

Anh Đỗ Quang Vinh cũng không quên nhắc đến Ngọc Trinh, một trong những người mẫu đình đám nhất và luôn được coi là “át chủ bài” của nhiều mùa Đêm hội chân dài. Theo đó, anh Vinh thất vọng: “Nói về em Ngọc Trinh thì vỡ mộng, chân em ngắn, người em xồ xề nhão nhão không săn chắc, mặt em thì quê quê. Thui không nhắc đến em nữa vì verdette như em thì sập show”.

Bên cạnh đó, Đỗ Quang Vinh cũng dành một số lời khen cho chương trình như: “Các ca sĩ hát trong chương trình là Hoàng Thùy Linh và M-TP đều hát rất tốt và sôi động, bộ sưu tập của 2 nhà thiết kế đều ok và quan trọng họ chọn người mẫu catwalk khá ổn (không dùng mẫu Venus)”.

Dòng chia sẻ gây nhiều tranh cãi của Đỗ Quang Vinh.

Ngay sau khi đăng tải những dòng trạng thái này, rất nhiều bình luận trái chiều đã “nổ ra” ngay tại trang cá nhân của anh. Không lâu sau đó, những chia sẻ này đã bị gỡ bỏ.

Trước sự việc này, anh Vũ Khắc Tiệp (người đứng ra tổ chức chương trình) cũng như Ngọc Trinh và dàn mẫu Venus chưa hề lên tiếng phản hồi.

Được biết, Đỗ Quang Vinh là con trai của ông Đỗ Quang Hiển (bầu Hiển) – một trong những người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Quang Vinh từng xuất hiện trên mặt báo với cái tên “thiếu gia nghìn tỉ” hay “con trai bầu Hiển”…

Chân dung người tố chân dài Việt làm vợ bé đại gia moi tiền

Chân dung người tố chân dài Việt làm vợ bé đại gia moi tiền

Showbiz rúng động vì một quý bà giàu sang Vừa qua, thông tin người phụ nữ có facebook cá nhân mang tên Quynh Vu làm rúng động mọi người khi đứng ra tố một chân dài trong showbiz làm vợ bé của đại gia –...
Lý Băng Băng bị an ninh đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

Lý Băng Băng bị an ninh đuổi khỏi thảm đỏ Cannes

Người đẹp họ Lý bị nhắc nhở tới 6-7 lần khi xuất hiện trong sự kiện ngày 16/5. Theo QQ, sự kiện thảm đỏ Cannes là dịp để các người đẹp khoe vóc dáng. Tuy nhiên, việc nghệ sĩ đua nhau câu giờ trước...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần