Công An Thanh Hóa đang cầm đèn chạy trước ô tô…

Công An Thanh Hóa đang cầm đèn chạy trước ô tô…

28/03/2018 18:52
Mèo Moon

Liên can đến vụ tin nhắn được cho là có mục đích bôi nhọ cá nhân ông Phó bí thư thường trực tỉnh Thanh Hoa Đỗ Trọng Hưng

Theo FB Mai Tú Ân chia sẻ:

“Liên can đến vụ tin nhắn được cho là có mục đích bôi nhọ cá nhân ông Phó bí thư thường trực tỉnh Thanh Hoa Đỗ Trọng Hưng, nói ông có cặp bồ với cô Nguyễn Thị Trang, nhân viên Truyền hình Thanh Hóa. Ngày 22/3/2018 Công An Thanh Hóa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Việc điều tra kiểu này không khó, thời gian điều tra vụ việc này cũng thường không kéo dài và kết quả sẽ đến, dù dưới dạng nào.

Nhưng cuộc điều tra này lại quá sơ xài, quá nhanh và quá nguy hiểm nên chẳng mấy ai đồng thuận với kết luận của CA TH. Ai đời việc điều tra bắt đầu và kết thúc cùng trong ngày 22/3/2018. Phương pháp điều tra thì quá là thiếu chuyên nghiệp và đầy cảm tính, bằng cách “được phép người chủ cho kiểm tra” thì kiểm tra điện thoại.

Nhưng kết luận điều tra thì chưa làm hài lòng dư luận. Rằng qua cuộc điều tra chớp nhoáng trên, CQDT đã chứng minh tin nhắn xuất phát tù nơi nảy sinh ra “Câu Chuyện Tình Trước Cổng Chùa” này là tin nhắn bịa đặt nhằm vu cáo đồng chí Phó bí thường trực và trưởng đoàn DBQH.

Điều tra điện thoại gì mà sau khi được khổ chủ cho phép thì còn gì trong điện thoại nữa mà điều tra.

Ấy thế nhưng việc CQDT lại điều tra khi không đứng ở vị trí điều tra mới chứng tỏ CATH cầm đèn chạy trước oto.

Việc điều tra sai phạm của ông Phó bí Đỗ Trọng Hưng, nếu có là thuộc UBTW, hoặc thuộc UBTVQH VN. Công An Thanh Hóa quả là nhanh quá và nguy hiểm quá. Vì những chuyện anh ả có yêu nhau hay không yêu nhau kiểu này rắc rối lắm. Bây giờ anh ả cung nói không, nhung mai mốt anh hay ả nói có thì chi chết thằng cầm đèn chạy trước oto…”

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần