Công an thu bo’ng cười, chất nghi m.a tu’.y tại hiện trường 7 người t.ư? v0..g

Công an thu bo’ng cười, chất nghi m.a tu’.y tại hiện trường 7 người t.ư? v0..g

17/09/2018 19:06
Mèo Moon

Các na..n nhân t.ư? v0..g đều có phản ứng dương tính với m.a tu’.y, sau khi tham gia lễ hội âm nhạc ở Công viên nước Hồ Tây.

Sáng 17/9, tại khu vực sân khấu trong Công viên nước Hồ Tây, nơi tổ chức lễ hội âm nhạc “Du hành tới mặt trăng” vào tối 16/9, Công an Hà Nội phối hợp với VKS thành phố đã khám nghiệm hiện trường.

Cảnh sát lật từng chiếc ghế ở sân khấu, lấy các mẫu vật, chụp ảnh… Sau nhiều giờ làm việc, đến trưa nhiều mẫu vật đã được đưa ra khỏi khu vực này.

Nhà chức trách thông báo đã phát hiện nhiều bóng cười và một số chất nghi m.a tu’.y.

Công an khám nghiệm ở khu vực sân khấu. Ảnh: Bá Đô

Theo Công an Hà Nội, khoảng 23h10 ngày 16/9, Công an quận Tây Hồ nhận tin báo từ Bệnh viện Tim Hà Nội về việc hai nam bệnh nhân đến cấp cư’.u, 35 phút sau đã t.ư? v0g. Cả hai đều vừa có mặt tại lễ hội âm nhạc tổ chức ở Công viên nước hồ Tây.

Cũng trong đêm 16/9, Bệnh viện E tiếp nhận 8 trường hợp được chuyển đến từ lễ hội này. Trong đó một na..n nhân ch..t từ trước, bốn người t.ư? v0..g tại bệnh viện.

Tính đến trưa 17/9, 7 người đã t.ư? v0..g, 5 người đang hôn mê sâu.

Công viên nước Hồ Tây ra thông báo hôm nay tạm đóng cửa. Phía ngoài cổng chính, ngoài lực lượng bảo vệ giờ có thêm công an túc trực.

Tối 16/9, Lễ hội âm nhạc được tổ chức tại công viên nước Hồ Tây với ước tính gần 5.000 người tham gia. Sau khi kết thúc chương trình, nhiều người có biểu hiện nghi sô’.c m.a tu’.y đã được đưa cấp cư’.u.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần