Công an tìm ra nhóm phượt chặn xe tại ngã tư tại TP NAM ĐỊNH, 1 số thanh niên đã được triệu tập để điều tra và xử lý

Công an tìm ra nhóm phượt chặn xe tại ngã tư tại TP NAM ĐỊNH, 1 số thanh niên đã được triệu tập để điều tra và xử lý

28/11/2018 14:10
Long Nhất

Theo đó Đoàn phượt thủ khi đi qua TP.Nam Định, tỉnh Nam Định đã ngang nhiên để cho 5 – 6 thanh niên trong đoàn dừng xe đứng chặn các phương tiện ở ngã tư Lê Hồng Phong – Hùng Vương (Vị Xuyên, TP.Nam Định) để đoàn phượt thủ đi qua. Vụ việc đã khiến nhiều người dân bức xúc, ảnh hưởng tới hình ảnh của người dân Nam Định.

Theo tìm hiểu từ 2 thành viên đi trong đoàn phượt thủ (cũng là 2 thành viên trong nhóm có tên là Phượt 18 – Biệt Đội Lầy Lội), là Trần V. T. (21 tuổi, Nghĩa Hưng, Nam Định) và Nguyễn V. T. (25 tuổi quê Trực Ninh, Nam Định) đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về đoàn xe khiến dư luận bức xúc.

2 thành viên cho biết: Nhóm có tới 36.000 thành viên, chủ yếu là những người rảnh rỗi, thích đi du lịch, nhóm thường xuyên tổ chức các buổi phượt đi các nơi ở khu vực các tỉnh phía Bắc. Các thành viên hầu hết là người Nam Định và độ tuổi chủ yếu là thanh thiếu niên từ 16 – 30 tuổi.

Trưởng nhóm có nick name là Giang Bi (tên thật là Vũ Ngọc Tý) là người chịu trách nhiệm chính của buổi gặp mặt được tổ chức vào ngày 11/11 tại khu du lịch Núi Ngăm, huyện Vụ Bản, Nam Định.

Cụ thể, sự kiện hôm đó có tên là BIG OFF, bao gồm nhiều nhóm phượt nhỏ của Nam Định cộng gộp vào với nhau tạo nên tên gọi chung là CLB Phượt 18 – Biệt Đội Lầy Lội, được thành lập cách đây hơn một năm. Về lý do đoàn xe ngang nhiên chặn các phương tiện để đi qua TP.Nam Định, 2 thành viên này cho hay: “Đoàn xe di chuyển tới TP.Nam Định vào lúc 14h35 ngày 11/11/2018. Nhóm có buổi off lớn tại khu du lịch Núi Ngăm, huyện Vụ Bản, Nam Định. Số lượng xe hôm đó lên tới gần 400 xe. Do ngã tư đông người nên nhóm cử 5 người xuống chặn ngang xe ở ngã tư và để phân luồng cho đoàn xe đi qua tránh xảy ra Tаі пạп giao thông”.

Trang cá nhân của 1 thành viên trong nhóm

Về phía cơ quan chức năng TP Nam Định cho biết : Đây là hành vi không thể chấp nhận được vì họ không có quyền chặn các phương tiện khác để đoàn của họ đi qua. Hiện tại đã Xӓc minh và triệu tập 5 thành viên của nhóm phượt. Hành vi này chắc chắn sẽ bị phạt, tuy nhiên mức phạt như thế nào phải chờ kết quả Xӓc minh của cơ quan chức năng.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần