Công an vào cuộc xa’c minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi phát cơm từ thiện

Công an vào cuộc xa’c minh vụ Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh khi phát cơm từ thiện

11/06/2019 19:12
Long Nhất

Công an phường 14 (quận Bình Thạnh) đang xá.c minh thông tin diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM vào sáng 9/6.

Vụ việc diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị h.à.nh h.u.ng trong lúc phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM hôm 9/6 khiến dư luận xô.n xa.o.

Sáng 11/6, trao đổi với Zing.vn, đại diện Công an phường 14, quận Bình Thạnh, cho biết từ khi x.ảy ra vụ ẩ.u đ.ả trước cổng Bệnh viện Ung bướu đến nay trụ sở vẫn chưa nhận được bất kỳ đơn thư ph.ản ánh, tố cáo nào từ bên phía Lê Dương Bảo Lâm.

“Tuy nhiên, lực lượng chức năng vẫn cho tiến hành xá.c minh vụ việc và có báo cáo lên Công an quận Bình Thạnh để làm rõ”, đại diện c.ô.ng an phường 14 thông tin.

“Công an cần phải vào cuộc điều tra”

Nhiều ý kiến đ.ộc gi.ả của Zing.vn cũng cho rằng cơ quan chức năng cần phải vào cuộc điều tra các nghi vấn quanh vụ việc của Lê Dương Bảo Lâm, tr.á.nh làm dư luận h.o.ang mang bởi việc ph.át cơm từ thiện trước đến nay là hình ảnh mang ý nghĩa nhân ái, đẹp đẽ trong xã hội.

“Liệu có tình trạng đ.ánh người làm từ thiện không? Nếu không có thì minh o.a.n cho những người bán cơm gần đó và để khích lệ những người có l.ò.ng hảo tâm tiếp tục làm từ thiện. Chứ c.ô.ng an không ý kiến, nhiều người tưởng bị đ.ánh thật, chẳng làm từ thiện nữa thì sao?”, đ.ộ.c gi.ả Hoàn Lê Vũ đưa ra ý kiến.

Lê Dương Bảo Lâm bị t.ấ.n c.ô.ng trong lúc ph.át cơm từ thiện. Ảnh: C.ắt từ clip.

Đồng tình với ý kiến trên, đ.ộ.c gi.ả tên Anh cũng cho biết cần thiết phải làm rõ động cơ nhóm người tấ.n c.ô.ng Lê Dương bảo Lâm và việc có hay không chuyện anh này dùng chiêu trò, dàn dựng vụ việc để ph.ục vụ mục đích cá nhân.

“Công an nên vào cuộc để điều tra. Nếu h.ành h.ung là thật thì phải b.ắ.t và x.ử ph.ạt người đó để r.ăn đ.e. Nếu là gi.ả thì phải b.ắ.t và x.ử ph.ạt nam diễn viên vì đưa tin thất th.i.ệ.t làm h.o.ang mang dư luận”, đ.ộc gi.ả Anh bình luận.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không dàn dựng video

Tối 10/6, nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm chính thức lên tiếng, ph.ủ nhận việc bản thân dàn dựng video bị đ.á.nh khi phát cơm từ thiện ở Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết hàng tuần vợ anh phát cơm ở Bệnh viện Ung bướu 2 lần. Trước khi sự việc x.ảy ra khoảng 3 ngày, có người tới nhà cảnh cá’o vợ anh không được ph.át cơm vào giờ đó vì như vậy thì quán của họ không bán được.

Nhiều người cho rằng clip Lê Dương Bảo Lâm bị đ.á.nh là chiêu trò do nghệ sĩ này tự dàn dựng lên. Ảnh c.ắ.t từ clip.
Giải thích lý do không báo c.ô.ng an hoặc lên tiếng sau sự việc, diễn viên hài cho biết anh không đ.ánh lại họ vì giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ. Bản thân anh cũng không muốn mọi chuyện đi quá xa.

“Ai cũng có gia đình, l.ò.ng tự trọng riêng. Tôi không dại dột đem l.ò.ng tự trọng của mình ra để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ”, Bảo Lâm khẳng định.

Trước đó, tối 9/6, một video lan truyền trên m.ạ.ng có nội dung diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị đ.ánh trước cổng Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Video ghi lại cảnh nam diễn viên cùng vợ ph.át cơm từ thiện thì bị một người đàn ông đeo khẩu tr.ang kí’n mặt đến g.ây sự, hành hung. Người này ban đầu đ.ập hộp cơm, sau đó l.ao vào đ.á.nh Lê Dương Bảo Lâm.

Bị một người nhỏ bé hơn đuổi đ.á.nh nhưng nam diễn viên không ph.ản ứng, chỉ im lặng và né tr.á.nh. Sự việc dừng lại khi vợ Lê Dương Bảo Lâm và một số người can ng.ăn. Sau khi xem video, một số người chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm nhưng không ít người đặt nghi vấn vụ việc có “bàn tay” dàn dựng từ người trong cuộc.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần