Cộng đồng mạng chỉ ra bằng chứng hot girl Trâm Anh tự tung clip ‘tạo phốt’ để được nổi tiếng?

Cộng đồng mạng chỉ ra bằng chứng hot girl Trâm Anh tự tung clip ‘tạo phốt’ để được nổi tiếng?

23/04/2019 19:23
Long Nhất

Cập nhật thông tin mới nhất từ trang cá nhân của hot girl, nhiều người nói họ tin rằng cô chính là người đứng sau vụ clip.

Tiếp tục vụ ồn ào liên quan đến clip của hotgirl T.A, mới đây dân mạng phát hiện chi tiết trên trang cá nhân của cô cho thấy hot girl vẫn ‘hoạt động’ mạng xã hội bình thường. Trước đó, T.A bị nghi là nhân vật chính trong đoạn clip dài gần 5 phút được đăng tải trên các trang, hình ảnh cô gái sau đó cũng xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

Đáng chú ý, sau khi thông tin được truyền thông trong nước khai thác tạo nên vụ việc ầm ĩ, hot girl T.A vẫn chưa một lần lên tiếng đính chính hay phủ nhận. Khoảng 1 tuần sau khi vụ clip 5 phút bị lộ, câu chuyện có dấu hiệu lắng xuống thì bất ngờ dân mạng lại truyền tay nhau hình ảnh mới. Hình ảnh này được một số người khẳng định là cắt ra từ đoạn clip thứ 2 của T.A.

T.A trở thành cái tên ồn ào vì bị nghi là nhân vật trong clip

Hình ảnh của cô từ đó cũng bị lục lại

Bên cạnh một số người hiếu kì ‘xin linh’ thì cũng có không ít bình luận cho rằng hình ảnh cắt từ clip thứ 2 là sản phẩm photoshop. Tiếp đó, xuất hiện tin tức không rõ thực hư nói rằng người đứng sau việc lộ clip chính là hot girl T.A. Thông tin vô căn cứ và khá vô lý nhưng bất ngờ lại được dân mạng chia sẻ ồ ạt, trên một số diễn đàn còn tung bằng chứng hot girl tăng giá cát-xê sau vụ ồn ào.

Hình ảnh được cho là cắt từ clip thứ 2

Quan trọng là dù đứng giữa cơn bão dư luận, T.A vẫn lựa chọn cách im lặng mặc cho số đông có những bình luận chỉ trích, ném đá, xúc phạm. Tuy nhiên mới đây, một số dân mạng chia sẻ hình ảnh được cập nhật từ Faceboook hot girl, cho thấy cô không hề ‘offline’ như nhiều người vẫn nghĩ. Cụ thể, dân mạng phát hiện chi tiết dấu tick xanh – một xác nhận ‘chính chủ’ của Facebook dành cho người nổi tiếng, người có ảnh hưởng trên mạng.

Facebook T.A được tick xanh từ Facebook trong khi đó một admin khẳng định để có tick xanh này người dùng phải liên hệ để được xác nhận.

‘Đang giữa bão clip bị lộ mà còn tâm trí đi xin tick xanh của Facebook thì cũng hơi lạ à nhen!’ – một dân mạng bình luận.

Tham khảo ý kiến của admin một Fanpage lớn, người này cho biết để nhận được tick xanh của Facebook, chủ nhân tài khoản phải liên hệ đội ngũ Facebook hoặc thông qua các công ty dịch vụ.

Admin Fanpage này cũng chia sẻ hiện Facebook không chủ động xác nhận tick xanh cho trang cá nhân của người dùng, mà muốn được thì bạn phải là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng và được lên rất nhiều mặt báo thì mới có dấu tích xanh này, bởi vậy nên cộng đồng mạng càng nghi ngờ hơn việc cô tự tung clip lên mạng là vậy.

Những nghi vẫn về việc người đứng sau vụ lộ clip lại có dịp bùng phát, và dù chưa thể khẳng định điều gì nhưng trước mắt, hot girl T.A vẫn đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt hình ảnh.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần