Công Phượng bất ngờ gặp sự cố, không thể cùng ĐT Việt Nam về nước

Công Phượng bất ngờ gặp sự cố, không thể cùng ĐT Việt Nam về nước

09/06/2019 20:17
Mèo Moon

 Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không thể cùng toàn đội lên máy bay về nước vì có sự cố liên quan đến chuyện đặt vé.

Tối qua, ĐT Việt Nam đã chiến đấu kiên cường và chỉ chịu thua Curacao trong loạt đá luân lưu may rủi. Dù không thể lên ngôi vô địch nhưng đây vẫn là giải đấu thành công với thầy trò HLV Park Hang-seo. Nhiều tờ báo uy tín của Thái Lan cũng phải thừa nhận “Việt Nam đang là số một của Đông Nam Á”.

cong phuong bat ngo gap su co, khong the cung dt viet nam ve nuoc hinh anh 1

Công Phượng hụt chuyến bay cùng ĐTVN về nước

Sau khi nghỉ ngơi 1 đêm, sáng nay, ĐT Việt Nam đã dậy sớm để chuẩn bị về nước. Toàn đội dậy từ 4h sáng, ăn nhẹ và sau đó di chuyển ra sân bay Buriram. Tại đây, họ sẽ lên chuyến bay đi Bangkok trước khi bay tiếp chặng từ Bangkok về Hà Nội vào lúc 11h55 trưa nay.

Tuy nhiên, Công Phượng bất ngờ không lên lên chuyến bay cùng toàn đội đến Bangkok. Cầu thủ quê Nghệ An vẫn cùng đội ra sân bay nhưng sau đó gặp sự cố về vé. Anh phải ở lại Buriram tới 9h15 để chờ chuyến bay khác về Bangkok.

Sở dĩ Công Phượng gặp sự cố này bởi anh đã đột ngột chia tay Incheon United trước ngày dự King’s Cup. Theo kế hoạch cũ, Công Phượng phải trở lại Hàn Quốc nhưng hiện tại anh sẽ trở về quê nhà nghỉ ngơi trước khi đáp chuyến bay sang châu Âu thử việc 1 tháng.

Ngoài ra, đội tuyển cũng chia tay 2 cầu thủ đang thi đấu ở Thai League là Văn Lâm và Xuân Trường. Thủ môn Việt kiều tạm biệt đội tuyển tại sân bay Don Mueang của Bangkok để về Muangthong United.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần