Công Phượng: Không thể tin được U23 Việt Nam chuẩn bị đá chung kết

Công Phượng: Không thể tin được U23 Việt Nam chuẩn bị đá chung kết

26/01/2018 22:30
Mèo Moon

Công Phượng tin rằng trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan sẽ là trận đấu hay, đồng thời bày tỏ mong muốn người hâm mộ tin tưởng anh và đồng đội sẽ làm được điều gì đó để tạo  nên lịch sử cho bóng đá nước nhà.

Trong cuộc phỏng vấn với trang chủ của Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC), trả lời câu hỏi về cảm xúc khi đến trận chung kết của giải đấu, Công Phượng cho biết: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và không thể tin được là chúng tôi đang chuẩn bị đá trận chung kết”.

Nói về những màn ăn mừng của cổ động viên Việt Nam sau thành công của đội tuyển U23 Việt Nam, cầu thủ xứ Nghệ chia sẻ: “Chúng tôi đã chiến thắng trước Iraq và người hâm mộ đã ra đường rất nhiều. Đó là một chiến thắng lịch sử mang lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam. Và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ, mong người hâm mộ sẽ luôn cổ vũ, đồng hành cùng đội tuyển”.

Nói về tình hình của đội, Công Phượng cho hay: “Đội bóng bây giờ sức khỏe rất tốt và rất mong chờ trận đấu sắp tới. Đội sẽ cố gắng, quyết tâm thắng lợi”.

“Các cầu thủ ở Việt Nam hầu như chưa được thi đấu dưới trời tuyết, đó cũng là khó khăn cho đội. Nhưng toàn đội sẽ vượt qua khó khăn đó, quyết tâm hết sức mình để đạt được điều tốt đẹp”, Công Phượng nói thêm về việc thời tiết ở Thường Châu tác động thế nào tới U23 Việt Nam.

Đánh giá về đối thủ U23 Uzbekistan, Công Phượng cho rằng đây là đội bóng mạnh, có kỹ thuật rất tốt nên U23 Việt Nam cần cố gắng để hạn chế sức mạnh của họ. “Tôi nghĩ đây là trận đấu rất hay giữa U23 Uzbekistan và đội tuyển Việt Nam”, anh nói.

Cuối cuộc phỏng vấn, anh gửi lời tới gia đình và người hâm mộ: “Hãy luôn tin tưởng tôi và đồng đội sẽ làm được điều gì đó làm nên lịch sử cho nước nhà”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần