Công ty vận hành TransViet gửi thư yêu cầu Liên đoàn bóng đá Malaysia xin lỗi người hâm m.ộ Việt Nam

Công ty vận hành TransViet gửi thư yêu cầu Liên đoàn bóng đá Malaysia xin lỗi người hâm m.ộ Việt Nam

13/12/2018 11:46
Mèo Moon

VÌ SỰ CÔNG BẰNG ĐỐI VỚI NGƯỜI HÂM M.Ộ BÓNG ĐÁ VIỆT NAM.

Để yêu cầu một sự công bằng rõ ràng đối với hàng ngàn người hâm m.ộ bóng đá Việt Nam đã bị từ chối vào xem trận đấu chung kê’t AFF Cup giữa Vietnam vs Malaysia tối 11/12/2018 tại sân vận động Bukit Jalil trong khi đã mua và thanh toa’n đầy đủ tiền vé cho phía ban tổ chức, và cầm vé trên tay trước giờ bóng lăn.

Ngay trong chiều nay, TransViet đã làm văn bản chính thức yêu cầu nhà chức trách phía Malaysia và Ban tổ chức trận đấu phải lên tiếng xin lỗi và có phương a’n bồi thường thoả đa’ng cho các cổ động viên Việt Nam đã bị x.â.m p.h.ạ.m quyền lợi trắng trợn.

Chúng ta mua chứ không đi xin, và phải thực hiện quyền chính đa’ng – hợp pha’p của người mua. Danh dự và quyền lợi của khách hàng và nhân viên TransViet cũng như của hàng ngàn người yêu bóng đá Vietnam không thể bị x.â.m p.h.ạ.m ngang nhiên như vậy được;

TransViet buộc phải lên tiếng vì trước khi là một công ty, trước khi kinh doanh kiê’m tiền, chúng tôi trước hết là người Việt Nam..

Mọi người hãy cùng chung sức với chúng tôi vì sự công bằng cần phải có!!!!

Toàn văn văn bản:

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 12 tha’ng 12 năm 2018

Kính gửi:

– Ngài HAJI AHMAD SHAH – CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ CHÂU Á (AFF)
– Ngài AHMAD SHAH HUSSEIN TAMBAKAU – BỘ TRƯỞNG BỘ DU LỊCH MALAYSIA
– Ông SYED SADDIQ SYED ABDUL RAHMAN – BỘ TRƯỞNG THANH NIÊN & THỂ THAO MALAYSIA

– Ông HAJI HAMIDIN BIN HAJI MOHD AMIN – CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BÓNG ĐÁ MALAYSIA (FAM)
– Ông LÊ KHÁNH HẢI – CHỦ TỊCH LIÊN ĐOÀN BÓNG ĐÁ VIỆT NAM (VFF)
– Ông DƯƠNG TRÍ THÀNH – TỔNG GIÁM ĐỐC VIETNAM AIRLINES

Đồng kính gửi tới truyền thông Việt Nam và Malaysia:

Ngay dưới cơn mưa tầm tã, hàng ngàn cổ động viên Việt Nam vẫn có mặt tại Kuala Lumpur từ sa’ng hôm qua – ngày 11/12/2018 để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận lượt đi của trận chung kê’t Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á – AFF Suzuki Cup.

Mặc dù các cổ động viên Việt Nam đã có mặt trước khi trận đấu diễn ra 2 tiếng nhưng lại bị từ chối vào trong sân vận động với lý do “kín chỗ” ngay tại dãy ghế dành cho chúng tôi tại cửa 1D-114.

Cả khi trận đấu đã diễn ra hơn 20 phút, hơn 500 người bị bỏ rơi ngoài cổng, thậm chí phải đứng lên cầu thang nhìn vào phía trong sân bóng.

Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi một sân vận động có sức chứa đến 80.000 người nhưng vị trí cho cổ động viên đội khách lại vô cùng khiêm tốn, đã vậy còn phải chia sẻ với đội nhà Malaysia.

P.h.ẫ.n n.ộ hơn, khi chúng tôi đi tìm sự giúp đỡ của cảnh s.a’t hoặc nhân viên của AFF, tất cả chúng tôi chỉ nhận được sự từ chối.

Tất cả những người hâm m.ộ bóng đá Việt Nam chúng tôi vô cùng bất bình và kịch l.i.ệ.t phản đối cách h.à.n.h x.ử thiếu đạo đức và hoàn toàn không chuyên nghiệp của ban tổ chức trận đấu giữa Vietnam – Malaysia tại sân vận động Bukit Jalil hôm qua…

…khi hàng ngàn cổ động viên Vietnam lặn lội đường xá xa xôi, bỏ tiền ra để mua vé xem trận đấu để thể hiện tình yêu và s.a’t ca’nh cùng đội tuyển quốc gia của chúng tôi, nhưng lại không được cho vào sân; bị bă’t đứng ngoài hầu hết thời gian trận đấu dù vé cầm trên tay.

Chúng tôi cần một lời xin lỗi chính thức và các phương a’n giải quyê’t bồi thường từ Tổng Cục Du Lịch Malaysia, Bộ Thanh Niên và Thể Thao, Hiệp Hội Bóng Đá Malaysia, Ban Tổ Chức trận đâ’u tô’i hôm qua tại Bukit Jalil – Ngày 11/12/2018.

Ngoài một lời xin lỗi, những người Việt Nam không được vào sân vận động cần phải được bồi thường không chỉ tiền vé mà cả những khoản chi phí khác như vé máy bay, chi phí di chuyển…..

Chúng tôi mong nhận được sự phản hồi sớm từ Quý vị!

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần