Công ty vận tải âm thầm dỡ biển tên sau vụ bé trai trường Gateway tu; ử vo; ong do bị bỏ quên trên xe đưa đón

Công ty vận tải âm thầm dỡ biển tên sau vụ bé trai trường Gateway tu; ử vo; ong do bị bỏ quên trên xe đưa đón

08/08/2019 15:46
Mèo Moon

Công ty TNHH vận tải Ngân Hà có nơi đăng ký kinh doanh tại tổ 28 phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, đã âm thầm tháo dỡ bảng tên. Ông Doãn Quý Phiến điều khiển ô tô mang biển số 29B-069.56 là nhân viên hợp đồng với công ty này.

Liên quan đến vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong thương tâm do bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường Gateway, cơ quan chức năng xác định tài xế là ông Doãn Quý Phiến (SN 1966, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Người này là nhân viên lái xe hợp đồng với công ty TNHH vận tải Ngân Hà đưa đón học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Gateway.

Công ty vận tải âm thầm dỡ biển tên sau vụ bé trai trường Gateway tuử voong do bị bỏ quên trên xe đưa đón - Ảnh 1.

Công ty TNHH vận tải Ngân Hà trước khi xảy ra sự việc.

Công ty vận tải âm thầm dỡ biển tên sau vụ bé trai trường Gateway tuử voong do bị bỏ quên trên xe đưa đón - Ảnh 2.

Sau đó họ đã tháo dỡ tấm biển.

2 ngày sau cái chết xót xa của bé trai, chúng tôi tìm đến công ty TNHH vận tải và du lịch Ngân Hà ở tổ 28, phường Dịch Vọng, Qquận Cầu Giấy, Hà Nội. Theo quan sát, biển tên công ty đã bị dỡ xuống. Một nhân viên cho biết, Giám đốc công ty là bà Vương Thị Hường cùng Phó Giám đốc đang làm việc tại cơ quan công an.

“Việc tháo dỡ biển tên công ty chỉ tạm ít ngày. Văn phòng làm việc thì được thuê ở một toà nhà trên phố Thành Thái, quận Cầu Giấy. Công ty cũng vận chuyển học sinh cho 1, 2 trường. Nhân viên làm cho công ty có hợp đồng, bảo hiểm đầy đủ”, nhân viên này chia sẻ.

Trước đó, sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến điều khiển ô tô mang biển số 29B-069.56 từ bãi bãi xe của ký túc xá trường Học viện Báo chí và tuyên truyền đến đón bà Nguyễn Bích Quy (SN 1964, ở tổ 31 phường Dịch Vọng) là nhân viên đưa đón học sinh của trường tiểu học quốc tế Gateway để đi đón các cháu học sinh đến trường học. Chiếc xe đón tổng cộng 13 học sinh trong đó có Lê Hoàng L.

Đến khoảng 7h25 ông Phiến điều khiển ô tô chở các cháu đến cổng phụ của trường và dừng xe ô tô trước cổng phụ của trường. Sau đó bà Quy đóng cửa xe ô tô, ông Phiến điều khiển xe ô tô về bãi gửi xe của ký túc xá trường Học viện báo chí và tuyên truyền rồi gửi xe ở đó.

Đến 15h30 cùng ngày ông Phiến đến bãi xe điều khiển ô tô đến cổng trường Gateway để đón các cháu học sinh. Khi bà Quy đưa các cháu học sinh ra cổng để lên ô tô, lúc này bà Quy không thấy cháu L. nên có nhờ các cô đi tìm cháu, còn chị Q. đưa 12 cháu lên xe ô tô. Khi bà Quy mở cửa xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái nên hô hoán mọi người bế cháu L. vào phòng y tế của trường sau đó đưa đi Bệnh viện E để cấp cứu và tử vong.

Ngày 7/8 Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra Quyết định khởi tố vụ án “Vô ý làm chết người”, theo điều 128-BLHS. Hiện tại Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đang làm việc với những người có liên quan, củng cố tài liệu, xác định hành vi vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần