CSGT ĐÁNNH NHAU VỚI LÁI XE, CƯUỚP ĐIỆN THOẠI RỒI CHẠY?

CSGT ĐÁNNH NHAU VỚI LÁI XE, CƯUỚP ĐIỆN THOẠI RỒI CHẠY?

19/11/2018 11:42
Như Lệ

Hehe, anh Hoàng Trọng của Báo Thanh Niên giật tít “CSGT nói gì về video clip đaánh nhau với lái xe ?” làm tôi rất phiền lòng. Phóng viên tử tế  éo ai làm thế bao giờ. Vụ này ở Bình Định.

Ối phà ôi, làm éo có chuyện CSGT đaánh nhau với lái xe. Bạo lực đôi khi có, cơ mà đó là trrấn áp, thể hiện quyền lực nhà nước với những những thằng mất nết có khả năng gây nguuy hiểm cho xã hội. Đó cũng có thể là thằng lái xe lưu manh éo chấp hành, pháp luật đối với nó éo là gì, tiền và sĩ diện của nó là trên hết, gã xuống xe nhắm thủ cấp cảnh sát mà đaấm. Cái đó cũng gọi là chống lại người thi hành công vụ và vu khoống như các anh chị thường thấy.

Đánnh nhau là từ để chỉ 2 bên ẩuu đả chứ éo phải thực thi pháp luật. Anh Phóng viên dùng từ này là ácc tâm. Anh vào hùa với lưuu manh, buôn lậuu, cônn đồ đề dìm hàng cảnh sát thì chả khác éo gì phơi bày não trạng của anh ra cho thiên hạ thấy.

Tôi đã xem clip cho rằng CSGT “cướp điện thoại rồi đánnh lái xe xong bỏ chạy” là éo đúng. CSGT cũng chỉ làm công ăn lương, kiếm gạo nuôi con chứ éo hơi đâu đi cãii nhau. CSGT chỉ muốn phạt xong rồi về, éo ai thích rắc rối. Giữ được anh, anh cù nhầy éo chịu đi, cứ đứng bên cạnh thì móm, đcm.

Anh chị nói “cướp điện thoại rồi đaánh lái xe xong bỏ chạy” làm tôi mắc ỉia.

Tôi trích báo Thanh Niên: “Từ sáng 17/11, trên mạng xã hội chia sẻ video clip kèm theo lời tố cáo CSGT đuổi theo, dừng xe giữa đường không đảm bảo an toàn giao thông; khi dừng xe không yêu cầu xuất trình giấy tờ mà lại thách thức, hăm doọa lái xe; do xe không có lỗi nên CSGT hai lần định ra giiật đứt đèn phanh để bắt lỗi nhưng lái xe và phụ xe biết chạy ra nên không thực hiện được và cuối cùng là cưuớp điện thoại, đánnh lái xe xong lên xe bỏ chạy…

Đoạn video dài hơn 10 phút, trong đó có lời thoại khá rõ cùng hình ảnh một CSGT đánnh nhau với một người được cho từ trên xe xuống và một CSGT khác và một số người can ngăn. Sau đó, CSGT đánnh nhau bỏ vào xe tuần tra thì người của nhà xe kêu chạy tới kéo ra xem bảng tên… Tuy nhiên, CSGT này lên xe và nổ máy bỏ đi, trong khi CSGT còn lại can ngăn những người của nhà xe đuuổi theo…”.

Anh Phóng viên ra vẻ công tâm ra phết. He he, chỉ có chó nó mới tin là tự nhiên CSGT đuổi theo xe, chènn épp, buộc dừng để haăm doọa, đánnh nhau, rồi cưuớp điện thoại, sau đó lên xe chạy troốn. Một cảnh sát đánnh thế éo nào được 4 thằng to như con trâu trương, húng choó đến tận óc?

Tổ sư, sự thật là tối 7/11, các anh buôn bò trên xe tải 37C-041.77 bị tổ CSGT trực trên QL1 phát hiện chở 4 người vi phạm quy định đối với xe tải – vượt 1 người. Các anh bị yêu cầu dừng lại, nhưng thay vì chấp hành, các anh nhấn ga chạy như chốn không người. Cay muũi, trạm này đã thông tin cho tổ CSGT đang tuần tra tại phía bắc tỉnh Bình Định, phối hợp dừng xe.

Chạy đến huyện Phù Mỹ, các anh buôn bò bị chặn, tầm này đã gần 1 giờ sáng, thấy đường vắng, anh thốc ga phắn tiếp. Nghi là buôn lậu và chống người thi hành công vụ, 2 CSGT lên xe tuần tra đuổi theo, vọt lên, épp xe tải vào lề đường. Khi được CS yêu cầu xuống xe, xuất trình giấy tờ để kiểm tra các anh buôn bò éo thèm chấp hành. Các anh rút mẹ điện thoại quay phim như đám cặn baã đường phố vẫn hay làm với CSGT.

Một con cẩu nói: “Các anh là công an hay là cưuớp đây? Xe tôi đang lưu thông trên đường mà đuổi theo, ép xe tôi. Xe tôi chở bò hay chở trâu là quyền của tôi, tôi không chở bonm, chở đaạn, chở maa túyy là được. Trời mưa, đường trơn mà các anh làm việc kiểu gì, ở đâu chui ra mà ép xe, chèn xe, rọi đèn vào mặt… Xe tôi mà lao xuống vực thì như thế nào”.

Yêu cầu không được, thuyết phục không xong, đám buôn bò đéo xuống mà vẫn độc thoại và quay phim. CSGT chĩa mẹ đèn pin lên kính xe làm 3 anh buôn bò éo quay được nên xuống xe đánnh Tấn Đại úy. Tất nhiên, lũ hạ đẳng vừa đánnh vừa hô CSGT đánh người.

Một mình anh Tấn éo lại được 3 thằng du cônn, anh bỏ chạy vào xe tuần tra, nhưng vẫn bị 3 thằng lôi ra tẩnn sml. Lúc này CSGT còn lại mới chạy đến can ngăn. Do đường vắng, bị 3 người taấn cônng chảy maáu muũi nên Tấn Đại úy phải lên xe tuần tra rời đi, để lại hiện trường gậy và đèn pin bị rơi trong lúc giằng cco.

Anh chị hẳn đã biết, dân buôn trâu bò éo phải dạng vừa, chúng luôn thủ sẵn phoóng lợnn trong người và sẵn sàng sống mái với những ai ngăn cản.

Tấn Đại úy bị ooánh chảy maáu mũi mà éo dám bắn, nên phải rút lên xe chạy. He he. Phần thắng tạm thời thuộc về đám húng choó buôn bò và sau khi về làm vài cút rượu, chúng tự thưởng cho mình bằng cách chia sẻ clip lên mạng, không quên chua thêm câu CSGT cưuớp điện thoại, đánnh lái xe rồi lên xe chạy.

Đcmm lũ nguu học, xác định có gan ăn cắp thì có gan chịu đòn, đã dám chốnng lại cảnh sát thì xác định ánn trong lí lịch và bóc lịch đếm sao. Loại chúng mày, cảnh sát éo đánnh thì cũng có ngày dân đánnh vỡ loa, sểu nhãi. kiểu éo gì cũng ăn đòn, nhớ chưa lũ lưuu manh chày cối. ĐC.M chúng mày, không lo làm ăn tử tế, chỉ rình rình ăn ccắp và choọc tiiết là tài.

Còn bọn kền kền suốt ngày vu vạ công an đaánh người, thế là tôi chê rất chê. Thời buổi này, mà đáanh người thì cả họ hàng hang hốc nhà anh cam vvỡ nnợ luôn. Nói thế cho nhanh.

Nói thì nói, thời tê phê bóc này Việt Nam còn dân chủ vạn lần hơn cả tư bản, éo đùa đâu.

Cuối cùng thì tôi chuửi mẹ con choó nào ẳng công an đánnh cheết dân, hơn ai hết, công an mới là người bảo vệ dân và sợ lũ đốnn mạat bẻ cong ngòi bút gây bấn looạn xã hội. Chhết bớt đi.

[email protected]

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần