Cư dân mạng 'dậy sóng' vì khả năng phát âm tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ

Cư dân mạng 'dậy sóng' vì khả năng phát âm tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ

12/07/2014 12:11
Long Nhất

Đoạn clip dài 3 phút 48 giây ghi lại đoạn phỏng vấn của Lý Nhã Kỳ tại Lễ đón nhận biểu tượng của tổ chức New 7 Wonder tại Nam Phi đã khiến nhiều người kinh ngạc.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip phỏng vấn của Lý Nhã Kỳ. Tuy clip này đã được thực hiện vào cách đây 2 năm khi Lý Nhã Kỳ với vai trò là Đại sứ du lịch có chuyến đi công tác đến Nam Phi để tham dự lễ đón nhận biểu tượng của tổ chức New 7 Wonder cho danh thắng núi Bàn (Table mountain) nhưng nó đã được mọi người chú ý tới khi mới đây một kênh nước ngoài đăng tải đoạn clip lên youtube.

Hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại sự kiện

Trong đoạn clip này, cuộc phỏng vấn của Lý Nhã Kỳ kéo dài hơn 3 phút. Tuy nội dung không có gì đáng để mọi người “chỉ trích” nhưng điều khiến cư dân mạng dậy sóng chính là khả năng phát âm và ngữ pháp của Lý Nhã Kỳ có phần không đúng.[youtube_sc url=”

Nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng khả năng phát âm tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ xét trên phương diện một người bình thường thì không sao nhưng nếu đối với một vị đại sứ thì tiếng Anh như vậy là quá tệ. Có người còn nói Lý Nhã Kỳ nên đầu tư một khóa học Anh văn để hoàn thiện khả năng phát âm của mình cho chuẩn hơn.

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến cho rằng khả năng tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ cũng khá lưu loát, tuy phát âm không chuẩn nhưng cách nói lại rất thân thiện và vui vẻ cũng như khả năng phản xạ anh văn cũng thuộc dạng khá tốt. Nhiều người khi thấy những lời bình luận không hay đó thì đã cho rằng không nên bôi nhọ hình ảnh đại sứ nước mình trên một kênh của nước ngoài như vậy.

Nhưng trong khoảng thời gian gần đây thì khả năng phát âm cũng như tiếng Anh của Lý Nhã Kỳ đã có phần tiến bộ hơn rất nhiều. Đặc biệt là khi cô tham dự sự kiện Paris Haute Couture Fashion Week 2013, cô đã xuất hiện và có cuộc phỏng vấn ngắn trên kênh Fashion TV.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã có chuyến đi tới dự tuần lễ thời trang cao cấp tại Paris. Sau tuyên bố tạm ngưng hoạt động showbiz, thời gian này, cựu Đại sứ Du lịch tích cực đẩy mạnh hình ảnh doanh nhân. Tại Tuần lễ Thời trang cao cấp của Pháp năm nay, cô là khách hàng của nhiều thương hiệu danh tiếng. Không những thế, Lý Nhã Kỳ còn thu hút mọi ánh nhìn với phong cách kiêu sa, quý tộc vốn có của mình.

Hé lộ vì sao Lý Nhã Kỳ giàu đến vậy?

Hé lộ vì sao Lý Nhã Kỳ giàu đến vậy?

Những nơi cô đến, những buổi tiệc cô tham dự đều dành cho những nhân vật tầm cỡ, không chỉ giàu có mà còn phải có địa vị, quyền thế, khiến không ít người đặt câu hỏi. Từ một diễn viên...
Thói khoe váy áo bạc tỷ gây xôn xao của Lý Nhã Kỳ

Thói khoe váy áo bạc tỷ gây xôn xao của Lý Nhã Kỳ

(Kênh 13) - Nữ diễn viên vừa tuyên bố rút khởi showbiz từng nhiều lần góp mặt trong danh sách thích khoa trương, khoe của ở làng giải trí Việt. Lý Nhã Kỳ chỉ có khoảng 7 năm gắn bó với làng...
Ảnh nội y nóng bỏng của Lý Nhã Kỳ

Ảnh nội y nóng bỏng của Lý Nhã Kỳ

Không mấy khi khoe dáng trong những bộ bikini hút mắt, song hình ảnh mặc đồ bơi hiếm hoi của Lý Nhã Kỳ rất cuốn hút Dường như Lý Nhã Kỳ chưa thật tự tin vào số đo 3 vòng nên thường không phô diễn...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần