“Cung điện Đại học” ở Hậu Giang, ngôi trường được xây y hệt học viện Phù thủy Hogwarts

“Cung điện Đại học” ở Hậu Giang, ngôi trường được xây y hệt học viện Phù thủy Hogwarts

22/12/2017 08:25
Mèo Moon

Bất cứ ai yêu thích Harry Potter chắc chắn đều muốn một lần được đặt chân vào ngôi trường phù thủy Hogwarts. Và bạn có phấn khích không, khi có một ngôi trường như vậy cách Sài Gòn chỉ 4 giờ đi xe.

Trường đại học Võ Trường Toản ở Hậu Giang được các bạn trẻ ưu ái đặt cho cái tên “thị trấn phép thuật” vì lối kiến trúc độc đáo vừa hiện đại vừa cổ kính của mình.

Hiện tại, trường Đại học Võ Trường Toản đang tọa lạc trên Quốc Lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang, cách Đại học Cần Thơ 7km.

Ngôi trường có tổng diện tích 20ha, bao gồm khu văn phòng làm việc, hệ thống giảng đường lý thuyết, khu nhà thực hành thí nghiệm, khu nhà hiệu bộ, khu trung tâm thương mại dịch vụ và kí túc xá.

Với sự hài hòa, kết hợp từ những yếu tố hiện đại,Trường đại học Võ Trường Toản là một quần thể kiến trúc độc đáo mang phong cách hiện đại vừa ẩn chứa nét đẹp sang trọng, cổ kính của 2 màu sắc chủ đạo trắng và bordo.

Giống như trong phim luôn

Được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh của quốc tế nên khuôn viên trường Đại học Võ Trường Toản luôn được phủ xanh bằng cây xanh.

Sân trường quá rộng

Như một cung điện vậy quá đẹp.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần