Cười ‘không nhặt được mồm’ clip Tuấn Hưng nói giả tiếng Thái

Cười ‘không nhặt được mồm’ clip Tuấn Hưng nói giả tiếng Thái

21/08/2015 13:25
Lê Dũng

Một đoạn clip mới được chia sẻ trong đó nam ca sĩ Tuấn Hưng giả tiếng Thái khiến nhiều người cười “không nhặt được mồm” cho thấy một góc nhìn khác về “con ngựa chứng” của showbiz.

Clip hài hước của Tuấn Hưng nhận được sau 8 giờ chia sẻ.

Clip hài hước của Tuấn Hưng nhận được sau 8 giờ chia sẻ.

Trên sân khấu luôn cháy hết mình với những bản tình ca buồn, ngoài đời Tuấn Hưng lại nổi tiếng là người có cá tính mạnh. Tuy nhiên, những người xung quanh anh thì luôn biết nam ca sĩ là người rất vui tính và hay đùa.

“Cười lăn lộn với clip Tuấn Hưng nói giả tiếng Thái Lan”

Theo đó, một số điện thoại được cho là gọi từ một người nói tiếng Thái đã gọi tới số của Tuấn Hưng, sau một hồi “hoang mang” không hiểu chuyện gì sảy ra, nam ca sĩ đã vô cùng hài hước đối đáp lại bằng cách “nhại” hài hước.

200 ngàn lượt xem, 24 ngàn lượt like và hơn 1,8 ngàn lượt chia sẻ là những con số ấn tượng đoạn clip hài hước của Tuấn Hưng nhận được sau 8 giờ chia sẻ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được những phản hồi vô cùng vui nhộn từ phía cư dân mạng cũng như nhiều nghệ sĩ. Ai cũng phải thừa nhận rằng, Tuấn Hưng quá hài hước khác hẳn với những hình ảnh gai góc của anh trước đây. Đặc biệt biểu cảm gương mặt cực “troll” của Tuấn Hưng và sự bắt trước ngữ điệu điêu luyện của anh khiến nhiều người cười “không nhặt được mồm”.

Bà bầu Trang Trần hài hước bình luận đã “cười bung bụng” vì Tuấn Hưng

Nathan Lee và rất nhiều dân mạng không đỡ nổi biểu cảm gương mặt của Tuấn Hưng.

Trên sân khấu rất nam tính, ngoài đời luôn là người cá tính mạnh nhưng ít người biết rằng Tuấn Hưng rất hóm hỉnh và hay đùa

Quách Ngọc Ngoan ngầm thừa nhận yêu Phượng Chanel?

Quách Ngọc Ngoan ngầm thừa nhận yêu Phượng Chanel?

 Mỹ nam làng giải trí lần đầu công khai ảnh người yêu. Úp mở chuyện yêu đại gia trên facebook cá nhân, song hầu hết khán giả đều đoán ra người phụ nữ đang yêu Quách Ngọc Ngoan. Quách Ngọc Ngoan hé lộ,...
Con gái Phạm Quỳnh Anh bẽn lẽn khi gặp Sơn Tùng M-TP

Con gái Phạm Quỳnh Anh bẽn lẽn khi gặp Sơn Tùng M-TP

Phạm Quỳnh Anh tiết lộ cô con gái của cô thường mắc cỡ khi gặp Sơn Tùng M-TP. Tối qua (20/8), Sơn Tùng M-TP đã có buổi công chiếu MV “Âm thầm bên em” tại TP.HCM trước khi chính thức phát hành Sơn Tùng M-TP và...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần