Cười ngất với màn tỏ tình 'độc nhất vô nhị' của chàng trai Long An

Cười ngất với màn tỏ tình 'độc nhất vô nhị' của chàng trai Long An

17/10/2017 18:37
Linh

– Khi hai người gặp nhau, chàng trai Hoàng Minh đã thể hiện tài hát cải lương để chinh phục trái tim cô gái. Tuy nhiên, màn biểu diễn ‘thảm họa’ của anh khiến khán cười không ngớt.

Video: Thói quen lúc say của chàng trai khiến cô gái ngỡ ngàng

Video: Màn tỏ tình khiến khán giả bật cười

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 318, phần 2 là cô gái Trần Thị Hồng Thủy (23 tuổi, nhân viên văn phòng, quê Long An hiện đang làm việc tại TP.HCM) và chàng trai Mai Hoàng Minh (25 tuổi, nhân viên kinh doanh, hiện sinh sống và làm việc tại Long An).

Trong chương trình, chàng trai Hoàng Minh cho biết, điểm mạnh của anh là hài hước, vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn, giỏi làm việc nhà và đặc biệt là anh luôn chiều bạn gái. Tuy nhiên điểm yếu của anh là nói nhiều, nói thẳng và hay mít ướt. Khi nhậu say, anh thường gọi điện trêu ghẹo bạn gái.

Cô gái Hồng Thủy cũng có điểm mạnh là hòa đồng, biết lắng nghe và biết cách chia sẻ với người khác. Hồng Thủy cũng là người dễ xúc động, hay mít ướt.

Chia sẻ với chương trình, Hồng Thủy cho biết, cô chưa từng có mối tình vắt vai. Khi tìm bạn trai, Hồng Thủy mong muốn đó là người chịu khó làm ăn và biết thương vợ thương con.  Cô không ngại làm dâu mà chỉ cần bố mẹ chồng thương mình. Cô tin rằng, nếu bố mẹ chồng thương con trai thì cũng sẽ thương con dâu.

Khi hai người gặp nhau, chàng trai Hoàng Minh đã thể hiện tài hát cải lương để chinh phục trái tim cô gái. Tuy nhiên màn biểu diễn của anh chỉ khiến khán giả bật cười. Cô gái Hồng Thủy thì “cạn lời” trước giọng hát này.

Vậy nhưng sau đó, Hồng Thủy lại cho rằng, thông qua giọng hát cô nhận ra chàng trai là người tình cảm, ấm áp.

MC Quyền Linh cho rằng, nhận xét của cô gái chính là tín hiệu tốt với chàng trai. MC Cát Tường cũng đồng tình với bạn dẫn. Cô khuyên chàng trai nên chớp thời cơ để tiến tới.

Cuối cùng, một cái kết có hậu cũng đã đến với cặp đôi. Thậm chí, chàng trai còn khiến khán giả bật cười khi bấm nút quá nhanh.

Minh Anh

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận