Cường Đô La – Người đàn ông vô cùng ngọt ngào nhưng sòng phẳng chốn tình trường!

Cường Đô La – Người đàn ông vô cùng ngọt ngào nhưng sòng phẳng chốn tình trường!

23/11/2018 10:41
Long Nhất

Là người luôn sòng phẳng trong chuyện tình cảm nên chưa bao giờ Cường Đô La phải mang tiếng xấu vì tình cũ. Cường Đô La không chỉ là một doanh nhân trẻ mà nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hơn bởi cái tên “đại gia” gắn liền với tên tuổi của nhiều mỹ nhân của showbiz.

Những cuộc tình “kiều nữ – đại gia” luôn có nhiều ồn ào, thị phi và Cường Đô La cùng người “người tình” đi cùng anh cũng không ngoại lệ. Anh là người kiệm lời nhưng cũng là cách khôn ngoan khi anh luôn chọn cách bình thường hóa mọi chuyện mà gần như chưa bao giờ lên tiếng trước những scandal liên quan đến bản thân.

Cường Đô La chưa từng bị mang tiếng xấu với tình cũ, đó là điều đáng ngưỡng mộ.

Sau những cuộc tình, dù với người có với nhau mặt con hay chỉ là “đứt gánh” trong khoảng thời gian ngắn ngủi thì Cường Đô La vẫn được những “tình cũ” hết lời khen ngợi là người đàn ông bản lĩnh, trách nhiệm. Có lẽ đó cũng là lý do mà qua ngần ấy mối tình, dù điều tiếng dư luận thế nào thì Cường Đô La vẫn chưa bao giờ mang tiếng xấu với người cũ.

Nhiều người tình nhưng Cường Đô La luôn khá thẳng thắn ngay cả trong chuyện tình cảm, nghĩa là khi đã kết thúc hẳn với người này anh mới tiến đến người khác. Mọi việc đến với anh đều đúng thời điểm, khi tuyên bố chia tay và khi công khai tình mới cũng vậy.

Đàm Thu Trang – tình mới của “đại gia phố núi”.

Là người đàn ông ngọt ngào, tình cảm nhưng Cường Đô La lại rất sòng phẳng trong chốn tình trường. Trong chuyện tình với Hà Hồ, sau khi tuyên bố ly hôn thì anh vẫn xem vợ cũ là bạn, là tri kỷ ngay cả khi anh đã có người mới. Lý lẽ của Cường Đô La là vì Subeo:

“Ta là gì của nhau? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ… từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa. Còn với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm”.

Cường Đô La và Hà Hồ là những người bạn cùng mang lại hạnh phúc cho Subeo dù đã ly hôn và mỗi người đều tìm được hạnh phúc mới.

Cuộc tình với Hạ Vi cũng tốn không ít giấy mực của báo giới, nhưng khi đã không còn yêu thì cả hai đều công khai tuyên bố chia tay vì “không tìm được tiếng nói chung trong tình yêu”. Đến nay, khi có tình mới là Đàm Thu Trang, Cường Đô La mạnh dạn công khai cùng thay đổi trạng thái “đã đính hôn” trên trang cá nhân như một lần chính thức công khai chuyện tình cảm.

Khi không còn yêu thì “đại gia phố núi” và Hạ Vi đều mạnh dạn công khai tuyên bố chia tay.

Ngoại trừ những hình ảnh của Subeo trong cuộc tình “có thành quả” với Hà Hồ thì mọi hình ảnh kỷ niệm của tình cũ đều bị xóa sạch sẽ trên trang cá nhân. Trên Instagram, Cường Đô La còn ngừng theo dõi Hạ Vi, cũng không thấy bóng dáng của Hà Hồ mà chỉ có một vài bạn bè cùng người phụ nữ duy nhất là… Đàm Thu Trang.

Trên Instagram chỉ có ảnh của Cường Đô La và con trai Subeo.

Không còn bóng dáng của tình cũ trong danh sách người theo dõi, riêng chỉ có Đàm Thu Trang được anh follow.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần