Cựu Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ "tố" bầu Đức

Cựu Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa bất ngờ "tố" bầu Đức

27/06/2019 11:40
Mèo Moon

Cựu Phó Chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cấn Văn Nghĩa đã thể hiện sự bức xúc trước nhiều ý kiến cho rằng mình không đóng góp được gì trên cương vị phụ trách tài chính.

Ngày 25/6, Phó Chủ tịch phụ trách tài chính của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) – ông Cấn Văn Nghĩa đã nộp đơn xin từ chức và được chấp thuận.Ông mới chỉ ngồi trên chiếc ghế Phó chủ tịch được hơn sáu tháng kể từ khi được bầu tại Đại hội VFF khóa VIII diễn ra vào tháng 12/2018. Đáng chú ý, quyết định này của Nguyên Giám đốc khu Liên hợp thể thao Mỹ Đình đến chỉ đến ít ngày sau khi bị bầu Đức chỉ trích, kêu gọi từ chức do không kiếm được ngân sách để đáp ứng được mức lương trong bản hợp đồng mới giữa VFF và HLV Park Hang-seo.

cuu pho chu tich vff can van nghia bat ngo "to" bau duc hinh anh 1

Cựu Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa.

Sau khi đưa ra quyết định từ chức, vị Cựu Phó Chủ tịch VFF đã dành thời gian để trả lời phỏng vấn truyền thông. Chia sẻ trên tờ VNExpress, ông Nghĩa tỏ ra khá bức xúc: “Tôi thấy mình bị xúc phạm. Người tiền nhiệm công kích cá nhân, trong khi tôi đang nỗ lực làm việc. Một số người cũng vu cáo, cho rằng tôi không kiếm về được đồng nào cho VFF trong sáu tháng qua. Tôi từng gọi điện cho bầu Đức nhưng ông ấy không nghe. Tôi muốn nói với ông ấy rằng hãy để công việc chứng minh.”

“Tôi thích âm thầm làm việc. Bây giờ, tôi nghỉ vai trò phó Chủ tịch VFF nhưng vẫn còn công việc bên Hiệp hội thể thao dưới nước. Tôi sẽ dồn sức cho chiến dịch ‘Chống đuối nước ở trẻ em’”.

Được biết, trong thời gian ông Nghĩa tại vị, VFF đã thu hút được khoản tiền tài trợ khá lớn, lên đến gần 150 tỷ đồng, trong đó có khoảng 30% đến từ các doanh nghiệp – điều chưa từng có trong lịch sử. Ngoài ra, các đội tuyển Việt Nam cũng có được tiền bản quyền truyền hình. Dĩ nhiên, điều này đến từ sự thành công rực rỡ của HLV Park Hang-seo với ĐT Việt Nam đã gây được tình cảm rất lớn từ người hâm mộ cả nước.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần