Cựu sao Liverpool nuốt phải lưỡi, cầu thủ Croatia qua đời trên sân

Cựu sao Liverpool nuốt phải lưỡi, cầu thủ Croatia qua đời trên sân

27/03/2018 13:29
Mèo Moon

Một ngày đen tối của bóng đá thế giới khi người hâm mộ phải chứng kiến một cầu thủ ra đi và một người nữa suýt bước qua bên kia thế giới.

Trong trận chung kết giải giao hữu King’s Cup giữa Slovakia và chủ nhà Thái Lan, người hâm mộ đã có phen hoảng hốt khi chứng kiến cựu sao Liverpool – trung vệ Martin Skrtel ngã xuống sân.

Phút 27, khi tỉ số đang là 1-0 nghiêng về phía Slovakia, đội trưởng của đại diện Châu Âu – Skrtel đã nằm bất động trên sân. Cựu trung vệ Liverpool lĩnh trọn pha bóng của “Messi Thái Lan” Chanathip Songkrasin vào mặt.

Các cầu thủ còn lại của Slovakia tiến tới chỗ Skrtel nằm và thấy anh đang bất động, miệng hơi mở và mắt không chớp. Biết được Skrtel đang nuốt phải lưỡi, người mở tỉ số trận đấu – Duda đã chịu đau để móc lưỡi Skrtel. Đội ngũ bác sĩ chạy vào sân và thực hiện các bước sơ cứu kịp thời.

Pha bóng suýt mất mạng của Skrtel.

Sau 10 phút gián đoạn, Skrtel đã bình phục và thi đấu đến hết trận. Người vui mừng nhất, chắc chắn là Chanathip. Bởi nếu không có sự sơ cứu kịp thời của Duda, có lẽ anh đã vô tình tiễn Skrtel qua bên kia thế giới.

Không được may mắn như Skrtel, một cầu thủ khác tại Croatia đã qua đời.

Trong trận đấu giữa Marsonia và Pozaga Slavonija tại giải hạng Ba Croatia, cầu thủ Bruno Boban của Marsonia lĩnh trọn một cú sút vào ngực, khu vực buồng tim. Tình huống đến vào phút 15 của trận đấu nhưng phải vài phút sau, Boban mới đổ gục xuống sân.

Ngay lập tức, anh được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng không qua khỏi. Buồng tim của Boban được chẩn đoán đã hư hỏng nặng sau pha bóng đó.

Bruno Boban không được may mắn như Skrtel.

Tháng 3.2018 được cho là khoảng thời gian đen tối với bóng đá thế giới khi người hâm mộ liên tiếp chứng kiến cảnh những cầu thủ con cưng của mình qua đời. Hôm 17.3 vừa qua, tiền vệ mới 20 tuổi Adrian Lillebekk Ovlien của CLB Kongsvinger (giải hạng Hai Na Uy) đã qua đời do bị nhiễm trùng máu.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần