Đã tránh đi đám cưới mà vẫn bị so sánh với Hari Won, đây là cách Mai Hồ đáp trả

Đã tránh đi đám cưới mà vẫn bị so sánh với Hari Won, đây là cách Mai Hồ đáp trả

27/12/2016 09:27
Thiên Thanh

Người cũ của Trấn Thành chắc phải rất mệt mỏi khi quá khứ liên tục bị lấy làm chủ đề bàn tán. 

Sau bao sóng gió trở ngại thì cặp đôi Hari – Trấn Thành cũng quyết định về chung một nhà vào ngày 25/12 vừa qua với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.maiho-tran-thanh

Bên cạnh đó, dư luận cũng đặc biệt quan tâm đến “tình cũ” của Trấn Thành và Hari. Nếu như Tiến Đạt ngay từ đầu đã tuyên bố không đến dự ngày vui của Hari vì bận đám cưới em gái thì Mai Hồ ban đầu xác nhận sẽ tham gia nhưng lại thay đổi ý kiến ngay trước giờ cử hành hôn lễ.

maiho blogtamsuvn (1)Bạn gái cũ của Trấn Thành đăng status giải thích việc không đến dự vì lý do nhạy cảm và không quên chân thành chúc phúc cho Hari – Trấn Thành.

Mới đây, khi có ý kiến so sánh giữa cô dâu Hari và Mai Hồ nhằm hạ thấp giọng ca Anh cứ đi đi thì Mai Hồ cũng không ngần ngại đáp trả lại một cách rất thẳng thắn. Nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng bất cứ ai cũng có điểm tốt riêng của mình và không ai muốn bị so sánh với người khác.

maiho blogtamsuvn3Cả Hari và bạn gái cũ của Trấn Thành đều không muốn bị đưa ra so sánh.

maiho blogtamsuvn42Lối hành xử của Mai Hồ nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Sau khi chia tay, cô và Trấn Thành vẫn giữ mối quan hệ thân thiết và người đẹp cũng thật lòng mong cặp đôi luôn hạnh phúc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần